TP.HCM: Căn nhà 2 tầng cháy dữ dội lúc rạng sáng, 4 người bị mắc kẹt

Khi Cảnh sát đến hiện trường, khói lửa đã bao trùm cả ngôi nhà 2 tầng, khiến 4 người bị mắc kẹt bên trong.

Vụ cháy xảy ra lúc 3h54 ngày 20/3 tại căn nhà số 62 đường Tạ Uyên, phường 12, quận 5, TP.HCM.

Thời điểm này người dân phát hiện khói bốc lên nghi ngút tại căn nhà nên hô hoán. Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH quận 5 nhanh chóng có mặt, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH quận 8 xuất 6 xe chữa cháy cùng 32 cán bộ được chi viện đến hiện trường chữa cháy.

TP.HCM: Căn nhà 2 tầng cháy dữ dội lúc rạng sáng, 4 người bị mắc kẹt-1

TP.HCM: Căn nhà 2 tầng cháy dữ dội lúc rạng sáng, 4 người bị mắc kẹt-2

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy

Lực lượng chức năng đã triển khai các đội hình phun nước để khống chế đám cháy, kết hợp phun nước làm mát để ngăn chặn cháy lan sang các nhà dân xung quanh.

Bên cạnh đó, triển khai lực lượng trinh sát đám cháy, cứu được 4 người (2 vợ chồng và 2 con) mắc kẹt bên trong ra nơi an toàn. Đến 4h30 cùng ngày đám cháy được dập tắt.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản bị thiệt hại. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

 

THEO DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/tphcm-can-nha-2-tang-chay-du-doi-luc-rang-sang-4-nguoi-bi-mac-ket-161212003092439666.htm

vụ cháy


Nhân viên nhà mạng ép khách mua gói cước một năm nếu muốn đổi sang chính chủ
Những ngày qua, nhiều người dân đến điểm giao dịch của nhà mạng để kiểm tra và chuẩn hóa lại thông tin. Nhiều người gặp khó, thậm chí, có trường hợp được đề nghị mua gói cước một năm mới được chuyển tên thuê bao...
Diễn biến toàn bộ vụ giám đốc sát hại nữ kế toán ở Bình Dương
Sau khi sát hại nữ kế toán trong công ty, Yang Zhong Wu giấu ô tô vào vườn cao su cách hiện trường khoảng 10km, rồi mang theo hơn 700 triệu đồng dự định trốn về nước (Trung Quốc) bằng đường tiểu ngạch. Tuy nhiên, khi nghi can đi đến tỉnh Gia Lai thì bị công an phát hiện bắt giữ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.