CLIP: Cảnh tro tàn sau khi chợ lớn nhất huyện ở Thừa Thiên - Huế bị cháy

Chợ lớn nhất ở huyện miền núi Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên - Huế bốc cháy dữ dội khiến hàng hóa của tiểu thương bị thiêu rụi, chỉ còn lại đống tro tàn.

Sáng 3-12, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế là ông Phan Quý Phương và ông Hoàng Hải Minh đã đến hiện trường vụ cháy chợ Khe Tre, thị trấn Khe Tre, huyện Nam Đông (Thừa Thiên - Huế) để nắm tình hình, chỉ đạo công tác điều tra, khắc phục hậu quả vụ hỏa hoạn.

CLIP: Cảnh tro tàn sau khi chợ lớn nhất huyện ở Thừa Thiên - Huế bị cháy-1

Chợ Khe Tre bị ngọn lửa bao trùm

Chợ Khe Tre là chợ lớn nhất ở huyện miền núi Nam Đông. Vào khoảng 3 giờ sáng nay, một số tiểu thương buôn bán hàng thịt đến sớm đã phát hiện lửa đã bao trùm cả khu chợ, cột khói bốc cao, nhất là khu vực trong đình chợ.

Sau vụ cháy chợ ở Thừa Thiên - Huế, các gian hàng chỉ còn lại đống tro tàn

Ban Quản lý chợ Khe Tre và các tiểu thương đã cấp báo chính quyền và lực lượng chữa cháy. Lực lượng lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã điều phương tiện, nhân lực tiếp cận hiện trường và dập tắt ngọn lửa.

Ông Trần Quốc Phụng, Chủ tịch UBND huyện Nam Đông, cho biết vụ cháy chợ đã thiêu rụi khu vực đình - nơi tập trung các hàng sạp buôn bán của bà con tiểu thương, và một phần ở trước chợ. Hiện chưa thể thống kê thiệt hại và xác định chính xác nguyên nhân vụ cháy.

CLIP: Cảnh tro tàn sau khi chợ lớn nhất huyện ở Thừa Thiên - Huế bị cháy-2

Tiểu thương lo buồn khi chợ bị cháy

CLIP: Cảnh tro tàn sau khi chợ lớn nhất huyện ở Thừa Thiên - Huế bị cháy-3

Lực lượng chữa cháy đến dập tắt ngọn lửa

CLIP: Cảnh tro tàn sau khi chợ lớn nhất huyện ở Thừa Thiên - Huế bị cháy-4Cháy khu vực đình chợ

CLIP: Cảnh tro tàn sau khi chợ lớn nhất huyện ở Thừa Thiên - Huế bị cháy-5

Cháy bên trong chợ

CLIP: Cảnh tro tàn sau khi chợ lớn nhất huyện ở Thừa Thiên - Huế bị cháy-6CLIP: Cảnh tro tàn sau khi chợ lớn nhất huyện ở Thừa Thiên - Huế bị cháy-7CLIP: Cảnh tro tàn sau khi chợ lớn nhất huyện ở Thừa Thiên - Huế bị cháy-8Chợ Khe Tre bị cháy

 

Theo Người Lao Động 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/clip-canh-tro-tan-sau-khi-cho-lon-nhat-huyen-o-thua-thien-hue-bi-chay-196231203080741433.htm

vụ cháy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.