- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Cao Bằng: Nữ cán bộ trung tâm pháp y bị sát hại dã man
Do mâu thuẫn nợ nần, Thuận đã dùng dao sát hại con nợ ngay giữa phố.
Theo thông tin ban đầu, vụ án mạng xảy ra vào khoảng 15h chiều 29/1 tại đường tròn Km số 5, phường Đề Thám, TP. Cao Bằng (tỉnh Cao Bằng). Nghi phạm được xác định là Nguyễn Văn Thuận (SN 1971, quê Hà Nội, hiện đang trú tại phường Sông Hiến, TP. Cao Bằng). Nạn nhân tên H. (khoảng 30 tuổi, trú tại phường Tân Giang, TP. Cao Bằng, đang công tác tại trung tâm giám định pháp y - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng).
Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: TL
Quá trình tìm hiểu của PV được biết, trước đó chị H. có nợ đối tượng Nguyễn Văn Thuận số tiền của 30 triệu đồng. Mặc dù đã đòi nợ nhiều lần, nhưng chị H. không trả. Đến khoảng 15h chiều ngày 29/01, Thuận tiếp tục tìm chị H. để đòi. Lúc này giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc xô xát, Thuận đã dùng dao cứa cổ chị H. khiến nạn nhân tử vong.
Tiếp nhận tin báo, CQCA đã khẩn trương vào cuộc điều tra và bắt giữ đối tượng Thuận không lâu sau đó.
Trao đổi với PV, ông Phan Thái Học - Chủ tịch UBND phường Đề Thám xác nhận vụ việc trên.
Hiện Công an TP. Cao Bằng đang tạm giữ đối tượng để điều tra làm rõ.
Theo Gia đình và Xã hội
- Xã hội6 giờ trướcCuộc sống nghèo khó khiến đứa bé chỉ 11 tuổi đã gần như bị bỏ rơi, sống như cây cỏ rồi nảy sinh sự hận thù, nổ súng bắn cả gia đình 3 người của chị gái bị thương khi đang ăn cơm gây xôn xao dư luận. Cuộc sống nghèo khó khiến đứa bé chỉ 11 tuổi đã gần như bị bỏ rơi, sống như cây cỏ rồi nảy sinh sự hận thù, nổ súng bắn cả gia đình 3 người của chị gái bị thương khi đang ăn cơm gây xôn xao dư luận.
- Nhiều người thân, bạn bè đau xót khi hot Tiktoker tử vong trong quá trình trèo lên mái nhà quay clipXã hội7 giờ trướcNam thanh niên sở hữu tài khoản tiktok có hơn 147 nghìn lượt theo dõi đã gặp tai nạn thương tâm khi trèo lên mái nhà quay clip.
- Xã hội7 giờ trướcKhi trèo lên mái nhà để quay video Tik Tok, nam thanh niên không may giẫm vào tấm tôn mỏng nên bị rơi xuống đất ở độ cao khoảng 10m.
- Thời sự8 giờ trướcNgười nhà chị Nguyễn Thị Hoàng cho biết, từ chiều qua đến nay chị liên tục khóc ngất gọi tên con, bên cạnh luôn có y tá chăm sóc, người thân động viên.