Cặp kè với tiếp viên karaoke, chồng về đánh vợ bầu sắp sinh tím người

Mặc dù đã cận kề ngày sinh nở, nhưng thai phụ vẫn bị người chồng chửi mắng, đánh đạp vì phát hiện ra tin nhắn tình tứ giữa chồng và một cô gái khác

Mặc dù vợ mang bầu đến tháng thứ 9, cận kề ngày sinh nở, nhưng vẫn bị người chồng chửi mắng, thậm chí đạp vào người chỉ vì phát hiện ra tin nhắn tình tứ trong điện thoại giữa chồng và một cô gái khác.
 
Cặp kè với tiếp viên karaoke, chồng về đánh vợ bầu sắp sinh tím người - Ảnh 1.

Cặp bồ dường như đã trở thành chuyện thường ngày trên khắp các diễn đàn mạng xã hội khi thỉnh thoảng lại xuất hiện những clip đánh ghen, giật chồng của "con giáp thứ 13".

Và mới đây, lại có thêm một câu chuyện xoay quanh chủ đề này khiến cộng đồng chị em dậy sóng.

Cụ thể nội dung bài đăng tải, chị vợ tâm sự, sau khi kiểm tra điện thoại bất ngờ phát hiện chồng mình ngoại tình kèm theo đó là rất nhiều những tin nhắn tình cảm yêu đương, gọi vợ xưng chồng tình cảm mà chồng mình dành cho người phụ nữ khác.

Thậm chí có cả những tấm ảnh nhạy cảm mà cô bồ nhí gửi cho chồng mình kêu nhớ nhung, yêu thương này nọ.

Tuy nhiên đến khi thẳng thắn nói chuyện với chồng thì người phụ nữ này liên tục bị anh chồng chửi mắng, đánh vào người thậm chí đạp vào bụng trong khi người vợ đang mang thai sắp đến kì sinh nở.

Đáng nói, nhân tình của chồng chẳng phải ai khác lại chính là một cô gái dịch vụ, làm cùng quán karaoke nơi chồng làm việc.

Cặp kè với tiếp viên karaoke, chồng về đánh vợ bầu sắp sinh tím người - Ảnh 2.

 

Cặp kè với tiếp viên karaoke, chồng về đánh vợ bầu sắp sinh tím người - Ảnh 3.

Tin nhắn xưng hô chồng - vợ tình cảm khiến người vợ vô cùng bức xúc

Cặp kè với tiếp viên karaoke, chồng về đánh vợ bầu sắp sinh tím người - Ảnh 4.
Cặp kè với tiếp viên karaoke, chồng về đánh vợ bầu sắp sinh tím người - Ảnh 5.

Người thứ 3 chính là cô gái dịch vụ, làm tại quán karaoke cùng chồng người vợ trẻ.

Ngay sau khi những tâm sự chát đắng của người vợ trẻ được đăng tải trên mạng xã hội đã lập tức khiến hội chị em dậy sóng. Hầu hết cư dân mạng đều lên tiếng chỉ trích kẻ thứ ba trơ trẽn và người chồng bội bạc.

Cặp kè với tiếp viên karaoke, chồng về đánh vợ bầu sắp sinh tím người - Ảnh 6.

Hình ảnh được cho là cô "bồ nhí" của chồng.

Tài khoản M.L bình luận: "Theo mình bạn chẳng cần nói nhiều lời làm gì, bản tính chồng bạn đã lăng nhăng vậy rồi thì không có cô này sẽ có cô khác thôi. Người biết nghĩ sau khi phạm lỗi lầm phải biết quay đầu hối cải, đây lại còn đánh đập vợ.

Đi cặp bồ bên ngoài về đánh vợ thì đúng là khổ cùng đường rồi. Bạn nên giữ gìn sức khỏe để mẹ tròn con vuông nhé".

"Không thể chấp nhận được, vợ bầu bí sắp đẻ không lo chăm sóc lại đi chơi bời với gái quán bar. Chị nên chăm sóc bản thân cho tốt để vượt cạn thuận lợi, đừng để những thứ không ra gì ảnh hưởng đến cuộc sống", bạn H.L bức xúc chia sẻ.

 
Cặp kè với tiếp viên karaoke, chồng về đánh vợ bầu sắp sinh tím người - Ảnh 7.

Người mẹ trẻ cho biết, từng bị chồng đánh, chửi nhiều lần. Ảnh: NVCC

Liên hệ với chủ nhân bài viết, chị H.A.T (Hà Nội) tâm sự: "Mình đọc được tin nhắn của anh ta nhắn tin với gái qua điện thoại.

Mình có hỏi cho ra nhẽ thì bị anh ta đánh. Chồng mình làm ở quán karaoke tại Hà Nội, cô gái này cũng làm tiếp viên ở đó.

Sau khi phát hiện sự việc, mình gọi cho cô gái đó thì cô ta chặn số điện thoại. Cô ta còn xui chồng mình về đánh mình.

Anh ta cứ đi đêm về chán lại lôi mình ra đánh. Có lần còn đạp vào bụng mình trong khi còn vài ngày nữa là mình sinh em bé.

Mọi chuyện xảy ra mình có nói với ba mẹ chồng, nhưng ông bà chỉ khuyên lơ đi và nói "cóc chết 3 năm quay đầu về núi", ý nói mình nhịn đi nhưng mình bực lắm".

Cũng theo người vợ trẻ, sau khi có thai, do sức khỏe yếu, chị phải nghỉ làm, cũng từ đây gia đình xảy ra rất nhiều mâu thuẫn: "Anh ta đánh đập và còn chửi rủa mình và con chết đi. Mình không đi làm từ lúc mang thai nên kinh tế không có.

Mẹ chồng có cho mình chút tiền dành dụm để đi sinh cũng bị anh ta lấy trộm gần hết. Hồi yêu nhau, anh ta không thế, từ hồi mình nghỉ làm anh ta sinh sự rồi liên tục hành hạ mình".


Bạo hành gia đình

cặp bồ

đánh vợ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.