Bạn bè và CĐM bàng hoàng khi hay tin hot YouTuber Nam Ok qua đời vì tai nạn giao thông

Nam thanh niên sở hữu tài khoản TikTok, YouTuber với hơn 1 triệu lượt người theo dõi gặp tai nạn thương tâm trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng ở Bắc Ninh khiến nhiều người bàng hoàng.

Chiều 4/10, vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại khu vực cầu Táo Đội thuộc địa bàn giáp ranh giữa xã Trung Chính và xã Phú Hoà, huyện Lương Tài, Bắc Ninh khiến dư luận bàng hoàng. Tại hiện trường, một chiếc ô tô con chở 5 người va chạm với xe ben khiến 3 người tử vong. 

Bạn bè và CĐM bàng hoàng khi hay tin hot YouTuber Nam Ok qua đời vì tai nạn giao thông-1

Hiện trường vụ tai nạn giao thông (Ảnh: Facebook)

Được biết, trong số các nạn nhân tử vong có anh N.V.N. là hot Facebooker Nam Ok. Trên trang Facebook của thanh niên này có hơn 200.000 lượt theo dõi.

Bên cạnh đó, N. cũng là một YouTuber nổi tiếng trên mạng xã hội. Anh sở hữu kênh YouTuber với 1,7 triệu người đăng ký, một kênh TikTok với 1,5 triệu người theo dõi.

Bạn bè và CĐM bàng hoàng khi hay tin hot YouTuber Nam Ok qua đời vì tai nạn giao thông-2

Kênh TikTok với hơn 1,5 triệu người theo dõi của N.

Các video của Nam Ok thường làm về những nội dung hài hước đơn giản, lấy bối cảnh về nơi mình sinh sống, hướng tới các đối tượng là học sinh cấp 2, cấp 3.

Bạn bè và CĐM bàng hoàng khi hay tin hot YouTuber Nam Ok qua đời vì tai nạn giao thông-3

Kênh YouTube của N.

Sau khi nam thanh niên không may gặp tai nạn, rất nhiều bạn bè, người thân đã để lại bình luận bày tỏ sự thương tiếc trên trang cá nhân. "Thương quá", "Vĩnh biệt em", "Ra đi thanh thản",... một số bình luận của cộng đồng mạng.

 

THEO DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/ban-be-va-cdm-bang-hoang-khi-hay-tin-hot-youtuber-nam-ok-qua-doi-vi-tai-nan-giao-thong-161210410180340711.htm

Nam Ok


Cộng đồng mạng dành mưa lời khen hai CSGT dẫn đường cho cặp vợ chồng chở con đi cấp cứu
Sau khi một người đàn ông đăng tải clip lên mạng xã hội cùng với lời cảm ơn hai CSGT đã dùng mô tô đặc chủng dẫn đường cho vợ chồng họ đưa con tới bệnh viện cấp cứu, cộng đồng mạng đã thi nhau chia sẻ, để lại bình luận khen ngợi hình ảnh đẹp của hai chiến sỹ này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.