- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Cha của nữ khách hàng vụ nam shipper tử vong: "Con dại cái mang, tôi nhận mọi trách nhiệm về phần mình"
Sự việc không mong muốn đã xảy ra, người cha mong được gia đình nạn nhân nhìn nhận để chung tay giải quyết.
- Vụ nam shipper nghi bị đánh tử vong: Cần làm rõ động cơ và vai trò của cô gái mua hàng
- Nhói lòng gia cảnh nam shipper bị đánh tử vong: Gia đình phải sống nhờ trong nhà thờ tộc, con gái nhỏ 5 tuổi luôn miệng hỏi cha đâu
- Vụ nam shipper nghi bị đánh tử vong vì mâu thuẫn giao hàng: 3 bộ quần áo mới mua mặc Tết chưa kịp dùng
Sáng 23 tháng 1, T.T.T, (26 tuổi, ở thôn Giáng Nam 2, xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) - người đã đặt hàng và xảy ra cự cãi với anh Trần Thành (shipper đã tử vong) đã có cuộc trao đổi với PV báo Tuổi Trẻ. Tại đây, chị bật khóc thừa nhận chuyển tiền chậm cho nam shipper vì quá bận. Chị nói tất cả như một bi kịch mà chị không thể lường trước.
Có mặt cùng con gái trao đổi với PV sáng nay, ông Trần H., cha đẻ của chị T, cho biết ông có ba đứa con, trong đó người con cả là chị T., kinh doanh đồ uống tại một cửa hàng ở Đà Nẵng.
Đêm xảy ra sự cố, ông cũng có mặt tại đó chứng kiến mọi chuyện. Sự việc phát sinh từ lúc anh Thành tới nhà gây gổ, chửi mắng.
Ông H. bày tỏ: "Sự việc đã xảy ra rồi nên có hối hận cũng không rút lại được. Con dại cái mang, tôi nhận mọi trách nhiệm về phần mình. Chỉ mong gia đình nạn nhân nhìn nhận để cùng gia đình tôi giải quyết".
Kể từ ngày xảy ra sự việc, ông H. cho biết gia đình đã cử người đến nhà anh Thành để phụ giúp công việc tang lễ và đảm nhận chi phí ban đầu khoảng 100 triệu đồng.
Theo lời ông H., gia đình ông từ trước đến nay ở địa phương là người lương thiện, chưa bao giờ có tiền án, tiền sự, và các con ông cũng vậy. Vụ việc vào đêm ngày 17 tháng 1 chỉ là do cảm xúc bốc đồng tạm thời. Gia đình ông và gia đình người shipper có quan hệ họ hàng và biết nhau từ trước.
Liên quan đến vụ việc, Công an huyện Hòa Vang đã bắt tạm giam 3 nghi phạm gồm Trần Văn Minh Toàn, Nguyễn Thanh Tùng và Trần Hoàng Thiên để điều tra về hành vi đánh nam shipper tử vong xảy ra tại xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang. 3 người này là bạn và là em trai của chị T.T.T.
Được biết, vào khoảng 23h ngày 17 tháng 1, anh Trần Thành đến nhà chị T.T.T. để giải quyết mâu thuẫn liên quan đến việc giao và nhận hàng mua trên internet.
Chân dung Trần Văn Minh Toàn, Nguyễn Thanh Tùng và Trần Hoàng Thiên. Ảnh: CA Đà Nẵng
Khi đó, ông H, cha của chị T, cùng chị T.D.Q, 21 tuổi, em gái chị T, chứng kiến anh Thành có biểu hiện lớn tiếng, đã khuyên anh về nhưng anh Thành không nghe.
Một lúc sau, chị T, cùng với Trần Văn Minh Toàn và Nguyễn Thanh Tùng, hai người bạn của chị, cũng trở về nhà. Chị T và anh Thành sau đó đã cãi nhau. Bực mình trước thái độ của anh Thành, Toàn và Tùng đã lao vào và đánh anh Thành nhiều cú vào đầu và cơ thể.
Khoảng 5 phút sau, Trần Hoàng Thiên, em trai của chị T, sau khi nhận cuộc gọi từ em gái Q báo có ẩu đả, đã về tới nhà và thấy Toàn và Tùng đang xung đột với anh Thành ngoài đường, liền tham gia hành hung anh Thành bằng tay và mũ bảo hiểm. Sự việc chỉ dừng lại khi ông H can thiệp.
Sau đó, anh Thành điều khiển xe máy về nhà ở thôn Nhơn Thọ 1, thuộc cùng xã Hòa Phước, rồi đi nghỉ. Đến khoảng 0h30 ngày 18 tháng 1, gia đình phát hiện anh Thành khó thở và gọi cấp cứu, nhưng anh đã tử vong khi bác sĩ tới.
Tại cơ quan công an, Trần Văn Minh Toàn, Nguyễn Thanh Tùng và Trần Hoàng Thiên khai nhận hành vi như nêu trên.
Theo Đời sống Pháp luật
-
Xã hội1 phút trướcCông an phường Yên Phụ mời tài xế Lexus và nam shipper bị hành hung tới làm việc để lấy lời khai, phục vụ điều tra.
-
Xã hội51 phút trướcTrong 3 tuần tổ chức đám cưới với 2 cô gái và cả hai người này đều mang thai, song Nh. vẫn chưa đăng ký kết hôn với ai.
-
Xã hội56 phút trướcLấy xe đạp chặn đầu xe buýt, người đàn ông đập vào đầu phương tiện giao thông công cộng rồi la lối gây náo loạn đường phố TPHCM.
-
Xã hội1 giờ trướcThường vụ Huyện ủy Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh yêu cầu điều tra, xác minh nội dung phản ánh một số lãnh đạo xã Long Châu đánh bài ăn tiền.
-
Xã hội1 giờ trướcTrao đổi với PV VietNamNet, anh Nguyễn Xuân Hưng (31 tuổi, nam shipper bị hành hung) cho biết, bản thân còn đau đầu, choáng váng và đang được công an đưa đi giám định thương tích.
-
Xã hội3 giờ trướcCâu chuyện ông Trần Văn Xiêm trúng ba tờ vé số tổng trị giá 4,5 tỷ đồng một thời được coi là sự kiện thời sự gây rúng động vùng quê nghèo Long Khánh.
-
Xã hội4 giờ trướcĐại diện Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) khuyến cáo, người dân không nên quá hoang mang, mua thuốc để dự trữ mà chỉ mua thuốc để sử dụng sau khi được khám, kê đơn thuốc.
-
Xã hội4 giờ trướcCơ quan chức năng đang tiến hành xác minh việc một tài xế ô tô không vượt đèn đỏ để nhường đường cho xe cấp cứu gây xôn xao dư luận
-
Xã hội4 giờ trướcCộng đồng mạng chia sẻ câu chuyện chàng trai ở Quảng Nam làm 2 lễ đính hôn chỉ trong 3 tuần.
-
Xã hội4 giờ trướcLãnh đạo Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, đang tập trung điều tra, làm rõ nguyên nhân nam shipper bị tài xế điều khiển ô tô Lexus hành hung nghi do va chạm giao thông trên địa bàn.
-
Xã hội5 giờ trướcCơ quan công an đã xác định được danh tính tài xế mở cửa xe ô tô bất cẩn gây tai nạn xôn xao trên mạng xã hội
-
Xã hội5 giờ trướcLực lượng chức năng tỉnh Quảng Ngãi đang điều tra làm rõ vì sao có vụ cháy lúc nửa đêm ở nhà bà P. khiến bà bị thương rồi tử vong
-
Xã hội5 giờ trướcCục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) khuyến cáo người dân tuyệt đối không cung cấp thông tin cá nhân, giấy tờ tùy thân cho bất kỳ ai thông qua điện thoại, mạng xã hội.
-
Xã hội6 giờ trướcBị lập biên bản vi phạm hành chính, tài xế không ký. Người này cự cãi rồi bất ngờ giật lấy biên bản vi phạm hành chính trên tay CSGT đang xử lý vụ việc