Cháy biệt thự ở Hà Nội, 1 cảnh sát PCCC bị thương

Trong lúc tham gia dập tắt đám cháy biệt thự chưa có người ở tại khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, một chiến sĩ PCCC bị bỏng nhẹ.

Khoảng 5h30 ngày 13/8, một đám cháy bất ngờ bùng phát tại một khu biệt thự bỏ không chưa có người ở tại Khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp (phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội).

Cháy biệt thự ở Hà Nội, 1 cảnh sát PCCC bị thương-1

Hiện trường vụ cháy

Nhận được thông tin, Trung tâm chỉ huy Công an thành phố Hà Nội nhanh chóng điều động Công an quận Hoàng Mai xuất 3 xe cứu hoả có mặt làm nhiệm vụ.

Đám cháy xuất phát từ một nhà xưởng chuyên sản xuất đồ nhựa trong khu biệt thự bỏ không, sau đó đám cháy nhanh chóng lan mạnh. Do nhà xưởng này nằm trong cùng khuôn viên, bên trong có chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên lửa đã lan nhanh bao trùm toàn bộ khối nhà.

Cháy biệt thự ở Hà Nội, 1 cảnh sát PCCC bị thương-2

Vụ cháy khiến 1 chiến sĩ PCCC bị thương.

Khoảng 20 phút sau đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Trong quá trình tham gia vào chữa cháy, một chiến sĩ cảnh sát PCCC đã bị bỏng nhẹ. Đám cháy không gây thiệt hại về người.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

 

 

Theo VTC News

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/chay-biet-thu-o-ha-noi-1-canh-sat-pccc-bi-thuong-ar694169.html

đám cháy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.