Ninh Thuận: Cháy lớn trong căn nhà 2 tầng, 3 nạn nhân vẫn còn kẹt bên trong

Một ngôi nhà 2 tầng ở TP Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận đang cháy và 3 người trong gia đình vẫn đang mắc kẹt bên trong.

Đến 13h trưa 13/8, lực lượng chức năng vẫn đang cố gắng khống chế đám cháy bên trong ngôi nhà 2 tầng ở TP. Phan Rang - Tháp Chàm, đồng thời tìm kiếm các nạn nhân bên trong.

Theo người dân cho biết, khoảng gần 10h sáng cùng ngày, đám cháy bắt đầu xuất hiện và bùng cháy bên trong ngôi nhà 2 tầng ở hẻm số 4 đường Trần Quốc Thảo, phường Đài Sơn, TP. Phan Rang - Tháp Chàm. Chủ nhà là anh Đ.Đ.H (SN1984, thường trú tại Hà Đông, Hà Nội) hiện đang đăng ký tạm trú tại phường Đài Sơn.

Ninh Thuận: Cháy lớn trong căn nhà 2 tầng, 3 nạn nhân vẫn còn kẹt bên trong-1

Lực lượng cảnh sát đục tường vào ngôi nhà đang cháy. Ảnh công an cung cấp.

Được biết, trong căn nhà có 4 người gồm 2 vợ chồng và 2 con nhỏ bên trong, đến gần 12h trưa cùng ngày, lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Ninh Thuận đã đưa được người chồng ra ngoài để cấp cứu, riêng vợ và 2 con của người này vẫn đang kẹt bên trong.

Ninh Thuận: Cháy lớn trong căn nhà 2 tầng, 3 nạn nhân vẫn còn kẹt bên trong-2

Đồ đạc trong ngôi nhà bị cháy sém. Ảnh công an cung cấp.

Theo ghi nhận của PV tại hiện trường lúc 13h trưa nay, khói đen vẫn tiếp tục bốc lên, lực lượng cảnh sát PCCC vẫn đang tiếp tục bơm nước để khống chế, không để cháy lan. Nhưng do ngôi nhà ở sâu trong hẻm nên lực lượng chức năng phải tiếp cận từ nhiều hướng khác nhau, ảnh hướng đến hoạt động cứu hộ.

Ngôi nhà bị cháy nằm ngay sát bên một lò bánh mì, chủ nhà làm nghề buôn bán nên có rất nhiều đồ gia dụng, thảm bằng nhựa và chất liệu dễ cháy.

Ninh Thuận: Cháy lớn trong căn nhà 2 tầng, 3 nạn nhân vẫn còn kẹt bên trong-3Ninh Thuận: Cháy lớn trong căn nhà 2 tầng, 3 nạn nhân vẫn còn kẹt bên trong-4

Lực lượng cảnh sát PCCC tham gia dập lửa trong ngôi nhà. Ảnh công an cung cấp


Hiện lực lượng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Ninh Thuận vẫn đang tiếp tục tiếp cận hiện trường để tìm kiếm người bên trong.

Ninh Thuận: Cháy lớn trong căn nhà 2 tầng, 3 nạn nhân vẫn còn kẹt bên trong-5Ninh Thuận: Cháy lớn trong căn nhà 2 tầng, 3 nạn nhân vẫn còn kẹt bên trong-6

Lực lượng cảnh sát PCCC đang tìm cách đưa 3 người còn lại ra khỏi nhà. Ảnh công an cung cấp

Theo tienphong.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/chay-lon-trong-can-nha-2-tang-3-nan-nhan-van-con-ket-ben-trong-post1461374.tpo

đám cháy


Bàng hoàng thấy cảnh đổ nát khi trở lại nhà sau bão
Trong đêm bão Noru đổ bộ, mái nhà bị lật tung, chị Trần Thị Thiệt hoảng hốt chạy ra sang nhà hàng xóm để lánh nạn. Khi trở về, người phụ nữ bàng hoàng trước cảnh tượng nhà cửa tan hoang vì trận cuồng phong.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.