Chi cục trưởng thi hành án cùng chồng nữ doanh nhân tử vong

Ông Đặng Phạm Viên, Chi cục trưởng Thi hành án Dân sự TP Thanh Hóa cùng một người tử vong do dùng chung một loại rượu nhưng ở 2 địa điểm khác nhau.

Chiều 20/4, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa tiếp nhận điều trị cho 4 trường hợp (3 nam, 1 nữ) bị ngộ độc. Trong số này, ông Đặng Phạm Viên (53 tuổi, Chi cục trưởng Thi hành án Dân sự TP Thanh Hóa) cùng một người khác đã tử vong.

Theo kết quả điều tra ban đầu của Công an Thanh Hóa, khoảng 12h20 cùng ngày, ông Viên đi ăn trưa cùng 6 người tại Công ty Bất động sản Á Âu (địa chỉ tại khu 4 đô thị Bình Minh, phường Đông Hương, TP Thanh Hóa).

Chi cục trưởng thi hành án cùng chồng nữ doanh nhân tử vong-1
Cảnh sát phong tỏa căn nhà của bà Phương để điều tra. Ảnh: Gia Hân.

Nhóm người cùng ăn có ông Nguyễn Văn Thọ (39 tuổi, Chủ tịch HĐQT Công ty Á Âu) và bà Lê Thị Phương (38 tuổi, Giám đốc Công ty Á Âu).

Ông Viên và ông Thọ có dùng thử loại rượu của gia đình bà Phương khiến cả hai bị ngộ độc, phải đi cấp cứu. Ông Viên sau đó được xác định tử vong.

Tại đó, một người phụ nữ tên Xuyến cũng thử loại rượu này nhưng nhổ ra nên bị ngộ độc nhẹ.

Cùng thời điểm trên, tại nhà bà Phương ở tiệm vàng Minh Phương (số 50 Quang Trung, phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa), cũng có 6 người đang ăn uống.

Trong đó có chồng bà Phương là ông Trần Xuân Minh (46 tuổi) cũng uống loại rượu trên và tử vong.

Theo báo cáo sơ bộ của Cục thi hành án Dân sự tỉnh Thanh Hóa, vào lúc 7h ngày 20/4, ông Đặng Phạm Viên, Chi cục Trưởng thi hành án Dân sự TP Thanh Hóa có đến cơ quan làm việc bình thường.

Sau đó, ông Viên gọi lái xe đi công tác tại Bỉm Sơn. Đến 12h, ông Viên về TP Thanh Hóa đi ăn trưa và xảy ra sự việc.

Trong chiều nay, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phong tỏa căn nhà của bà Phương để điều tra. Nhiều người dân hiếu kỳ theo dõi khiến giao thông qua khu vực này ách tắc cục bộ.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/chi-cuc-truong-thi-hanh-an-cung-chong-nu-doanh-nhan-tu-vong-post1075356.html

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.