Vụ chìm ca nô ở Hội An: 2 cháu bé 3 tuổi đang mất tích là anh em trong một gia đình ở Hà Nội

Một đại gia đình 14 người từ Hà Nội vào Quảng Nam du lịch thì gặp nạn trong vụ chìm ca nô. Có 6 người đã tử vong, 2 cháu nhỏ đang mất tích.

Tính đến 11h30 trưa nay (ngày 27/2) lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam vẫn đang nổ lực tìm kiếm tung của 2 cháu nhỏ Nguyễn Minh Quang và Nguyễn Mai Anh (cùng SN: 2019, Hà Nội) mất tích trong vụ chìm ca nô ở biển Cửa Đại (TP Hội An, Quảng Nam).

Vụ chìm ca nô ở Hội An: 2 cháu bé 3 tuổi đang mất tích là anh em trong một gia đình ở Hà Nội-1
Người dân tập trung ở bãi biển cầu mong tìm thấy tung tích 2 cháu bé.

Đứng thất thần trước nhà tang lễ, ông Ngô Văn Đẩn (trú thôn Đoài, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội), ông nội của 2 cháu nhỏ) gào khóc trong tuyệt vọng: "2 cháu ơi về nhà thôi. Cha mẹ cháu vẫn đang nằm trong nhà xác để đợi cháu về cùng. Về thôi các cháu ơi, ở đây lạnh lẽo lắm…"

Ông Đẩn kể, cháu Quang và Mai Anh cùng cha mẹ và người thân là anh em họ hàng, thông gia từ Hà Nội vào Quảng Nam du lịch. Sự cố chìm tàu vào chiều hôm qua đã khiến cả bố lẫn mẹ của cháu Mai Anh tử vong. Thi thể mẹ cháu Quang cũng đã tìm thấy vào chiều hôm qua, hiện đang ở nhà tang lễ để chờ hoả táng. 2 đứa cháu nội ông Đẩn vẫn đang mất tích.

Vụ chìm ca nô ở Hội An: 2 cháu bé 3 tuổi đang mất tích là anh em trong một gia đình ở Hà Nội-2
8 người trong "đại gia đình" ông Đẩn chết và mất tích sau sự cố chìm ca nô.

Được biết, đại gia đình ông Đẩn đã đặt vé đi du lịch Quảng Nam đã gần 2 năm nhưng vì dịch bệnh diễn biến phúc tạp nên chưa đi được. Vừa rồi, gia đình mới tổ chức đi, không ngờ lại gặp nạn.

Trong chuyến du lịch định bệnh này, 14 người trong đại gia đình cháu Quang thì chỉ có 6 người may mắn sống sót, 6 người tử vong. Cháu Quang và người em họ vẫn chưa tìm thấy.

Người thân của 8 nạn nhân xấu số cho biết, gia đình thống nhất hỏa táng cho người nhà tại Trung tâm hỏa táng An Phước Viên (xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) sau đó sẽ đem tro cốt của các cháu, các con về an táng ở nghĩa trang quê nhà.

Trước đó, như tin đã đưa, vào đầu giờ chiều 26/2, ca nô QNa-1152 chở 39 người (có 2 thuyền viên) đưa khách tham quan du lịch xã đảo Cù Lao Chàm về cảng Cửa Đại. Khi đến cách cảng khoảng 2km, chiếc canô bất ngờ bị sóng lớn đánh chìm, lật úp.

Hậu quả làm 15 người chết và 2 cháu nhỏ đang mất tích.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/vu-chim-ca-no-o-hoi-an-2-chau-be-3-tuoi-dang-mat-tich-la-anh-em-trong-mot-gia-dinh-o-ha-noi-16222270213453294.htm

đuối nước

tai nạn

Hội An


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.