Chồng dùng chai bia bể đâm vợ trọng thương ngày 29 Tết

Bức xúc khi cãi nhau với vợ, Hải dùng chai bia bể đâm nhiều nhát vào cổ, mặt khiến vợ bị trọng thương phải đi viện cấp cứu.

Bức xúc khi cãi nhau với vợ, Hải dùng chai bia bể đâm nhiều nhát vào cổ, mặt khiến vợ bị trọng thương phải đi viện cấp cứu.

Chiều 4/2, Ban Công an xã Kỳ Tây (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ chồng dùng chai bia bể đâm vợ trọng thương vì mâu thuẫn gia đình.

Thông tin ban đầu, chiều 3/2 (tức 29 Tết), anh Nguyễn Văn Hải (32 tuổi) xảy ra mâu thuẫn với vợ là chị Nguyễn Thị H. (29 tuổi) cùng trú tại xã Kỳ Tây.

Trong lúc cãi nhau, Hải bức xúc nên lấy chai bia bể đâm nhiều nhát vào mặt, má, cổ khiến chị H. bị trọng thương, chảy máu nhiều.

Nghe tiếng kêu cứu, người thân, hàng xóm xung quanh liền chạy đến can ngăn và đưa chị H. đi cấp cứu. Sự việc sau đó được báo lên chính quyền địa phương, công an xã Kỳ Tây để làm rõ sự việc.

Nhận được tin báo, Công an xã Kỳ Tây đã đưa Nguyễn Văn Hải về trụ sợ để lấy lời khai, đồng thời báo lên Công an huyện để điều tra vụ việc.

Được biết, do mâu thuẫn nên khoảng gần 2 năm nay vợ chồng chị H. sống ly thân.

Người dân cho biết, lúc xảy ra sự việc, người chồng đến nhà vợ chơi và có nói vợ về lại sống chung nhưng chị H. không đồng ý nên xảy ra sự việc.

"Cả 2 vợ chồng đi làm tại miền Nam nhưng xa nhau. Mới đây cả 2 vợ chồng về quê ăn Tết. Hôm qua 2 vợ chồng cãi nhau thì người vợ có nói không liên quan gì đó. Sau đó cả 2 cãi vã nhau. Chồng bức xúc nên lấy chai vỡ đâm vào cổ, mặt.

Lúc công an đến thì người nhà đưa chị vợ đi cấp cứu rồi. Hiện công an xã đã bàn giao đối tượng này cho công an huyện để điều tra làm rõ", một lãnh đạo công an xã Kỳ Tây nói.

Theo trí thức trẻ


đánh vợ