Chồng gào khóc ôm thi thể vợ bị xe khách cán chết tại chỗ trên đường trở lại Sài Gòn

Trên đường trở lại TP.HCM, xe máy của vợ chồng chị Ngọc xảy ra va chạm với 1 xe khách giường nằm tại Tiền Giang. Cú va chạm đã khiến chị Ngọc cùng chồng con ngã xuống đường.

Trên đường trở lại TP.HCM, xe máy của vợ chồng chị Ngọc xảy ra va chạm với 1 xe khách giường nằm tại Tiền Giang. Cú va chạm đã khiến chị Ngọc cùng chồng con ngã xuống đường.

Chồng gào khóc ôm thi thể vợ bị xe khách cán chết tại chỗ trên đường trở lại Sài Gòn-1

Người chồng gào khóc ôm thi thể của người vợ - Ảnh: Kim Xuyến

Ngày 12/2, Công an huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho biết, cơ quan này đang khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân của một vụ  tai nạn giao thông giữa xe khách giường nằm và xe gắn máy làm 1 người tử vong tại chỗ.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào khoảng 9h30 cùng ngày, xe khách giường nằm mang BKS: 95B-00753 do tài xế Trương Kim Trúc (34 tuổi, ngụ huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) điều khiển chạy trên quốc lộ 1 hướng từ Mỹ Thuận-Trung Lương.

Chồng gào khóc ôm thi thể vợ bị xe khách cán chết tại chỗ trên đường trở lại Sài Gòn-2

Sau khi gây tai nạn, người nhà của chiếc xe khách đã dùng giấy dán biển số và tên của xe khách giường nằm lại - Ảnh: Kim Xuyến

Khi đến đoạn thuộc xã Mỹ Đức Tây, huyện Cái Bè thì xảy ra va chạm với xe gắn máy mang BKS: 59C1-02053 do anh Lê Văn Dạng (34 tuổi, ngụ xã Thạnh Đông B, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang ) chở theo vợ và con trai đang lưu thông cùng chiều.

Cú va chạm làm 3 người đi trên xe gắn máy mang biển số 59C1-02053 ngã xuống đường. Chị Ka Ngọc (24 tuổi, ngụ xã Tân Châu, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) bị xe khách cán ngang đầu chết tại chỗ, riêng anh Dạng và con trai may mắn thoát chết.

Sau khi gây tai nạn, người nhà của chiếc xe khách trên đã dùng giấy dán biển số và tên của xe khách giường nằm lại.

Được biết, chị Ngọc cùng chồng và con về quê chồng để ăn tết, hôm nay trên đường về trở lại TP.HCM để đi làm thì xảy ra tai nạn thương tâm trên.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Cái Bè tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Helino


tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.