Chồng phát hiện vợ cùng 6 cháu nhỏ ngạt thở trong nhà, một bé gái 8 tuổi đã chết

Sau khi trở về nhà gọi cửa, ông H. phát hiện vợ cùng 6 đứa cháu đã hôn mê, có hiện tượng ngạt thở.

Sau khi trở về nhà gọi cửa, ông H. phát hiện vợ cùng 6 đứa cháu đã hôn mê, có hiện tượng ngạt thở. Ngay sau đó 7 bà cháu được đưa đi cấp cứu, tuy nhiên một bé gái 8 tuổi đã tử vong sau đó.

Tối 12/6, Công an quận Thủ Đức và các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM vừa khám nghiệm xong hiện trường vụ việc 7 bà cháu tại căn nhà trên đường số 43 (phường Hiệp Bình Phước) nghi bị ngạt khí.

Chồng phát hiện vợ cùng 6 cháu nhỏ ngạt thở trong nhà, một bé gái 8 tuổi đã chết-1
Bé gái 8 tuổi đã tử vong sau đó.

Chồng phát hiện vợ cùng 6 cháu nhỏ ngạt thở trong nhà, một bé gái 8 tuổi đã chết-2
Công an khám nghiệm hiện trường.

Theo đó, khoảng 13h chiều cùng ngày, ông Lê Văn Mười H. (65 tuổi) bên ngoài trở về nhà thì thấy cửa khóa trái. Sau khi gọi cửa nhiều lần, thấy một đứa cháu trai (5 tuổi) ra mở cửa nhưng có biểu hiện bất thường. Ngay sau khi vào nhà thì ông H. phát hiện vợ mình là bà Trần Thị Ph. (61 tuổi) và 5 người cháu nằm ngất xỉu, có biểu hiện ngạt thở.

Ngay sau đó ông H. hô hoán người dân khu vực đến giúp đỡ, gọi xe cấp cứu của bệnh viện. Sau khi nhập viện, bé gái Lê Thị Bích Tr. (8 tuổi) đã tử vong vì ngưng tim, ngưng thở. Ngoài ra, 1 bé trai hôn mê trong tình trạng nguy kịch, bà Ph. và 4 em nhỏ khác đã tỉnh táo và sức khỏe dần ổn định.

Theo ông H., sáng sớm ông đi uống cà phê, về nhà 2 lần nhưng gõ cửa không ai mở nên ông quay đi, tới lần thứ 3 quay về ông phát hiện sự việc.

Hiện các nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa quận Thủ Đức.

Theo Tổ Quốc


tử vong

ngạt khí

ngạt thở


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.