Chồng cùng nhân tình lên kịch bản tỉ mỉ, dàn cảnh bị chủ nợ bắt cóc để tống tiền vợ

Do thiếu tiền tiêu xài, Đ. cùng với sự hỗ trợ của nhân tình đã dàn cảnh bị bắt cóc với mục đích tống tiền vợ mình.

Do thiếu tiền tiêu xài, Đ. cùng với sự hỗ trợ của nhân tình đã dàn cảnh bị bắt cóc với mục đích tống tiền vợ mình.

Khoảng 16 giờ ngày 25-11, tài khoản facebook N.T.T.V đã đăng tải thông tin về sự việc chồng mình là anh Đ.V.Đ đi làm ăn xa nhà đã mất liên lạc từ 2 tuần trước đó.

Được biết chị V. đang trú tại thành phố Đà Nẵng, còn chồng của V. là Đ. đang làm ăn tại khu vực miền Bắc.

Cụ thể trong bài đăng tải lên mạng xã hội, người vợ tỏ ra rất lo lắng cho sự an toàn của chồng mình sau 2 tuần mất liên lạc.

Chồng cùng nhân tình lên kịch bản tỉ mỉ, dàn cảnh bị chủ nợ bắt cóc để tống tiền vợ-1

Hình ảnh "đối tượng bắt cóc" đã gửi cho chị V. để tống tiền.

Sau đó, chị V. nhận được liên hệ từ 1 tài khoản zalo và giao tiếp với chị bằng tiếng Trung Quốc. Tài khoản này đã gửi cho chị hình ảnh anh Đ. bị bắt nhốt và đánh đập với nhiều vết bầm tím trên người.

Theo hình ảnh chị V. nhận được thì anh Đ. đang bị bắt nhốt tại địa điểm ẩm thấp, bẩn thỉu, tay chân bị trói và xuất hiện vết bầm ở vùng sườn bụng. Đi kèm với hình ảnh này là tin nhắn hăm doạ và yêu cầu chị V. phải trả tiền chuộc chồng mình.

Theo thông tin tìm hiểu của V. thì thời điểm này anh Đ. đang có mặt tại trị trấn Vĩnh Lộc - huyện Chiêm Hoá - tỉnh Tuyên Quang.

Chồng cùng nhân tình lên kịch bản tỉ mỉ, dàn cảnh bị chủ nợ bắt cóc để tống tiền vợ-2

Màn tống tiền bằng tiếng Trung Quốc.

Tiếp nhận thông tin này, công an huyện Chiêm Hoá ngay lập tức vào cuộc xác minh và điều tra sự việc.

Tuy nhiên, sau quá trình điều tra, thật bất ngờ anh Đ. hiện đang có mặt tại tỉnh Tuyên Quang và hoàn toàn khoẻ mạnh, không hề có sự việc bị chủ nợ bắt cóc.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an huyện Chiêm Hoá - tỉnh Tuyên Quang cho biết anh Đ. trong quá trình làm ăn đã quen biết và có tình cảm với chị H.T.H (trú tại xã Phúc Thịnh -huyện Chiêm Hóa - tỉnh Tuyên Quang).

Thời gian gần đây, do hết tiền để tiêu xài, anh Đ. và chị H. đã lên kế hoạch dàn cảnh bị bắt cóc với mục đích tống tiền chị V. với số tiền cụ thể là 8 vạn Nhân dân tệ (tương đương với 270 triệu đồng).

Để đảm bảo kịch bản diễn ra hoàn mỹ, anh Đ. đã lấy hạt mồng tơi xát lên người để tạo ra những vết bầm tím như bị đánh đập. Cùng với sự giúp sức của H., anh này tự trói tay chân và nhốt mình tại... chuồng dê, sau đó dùng hình ảnh này để tống tiền chị V. ở quê nhà.

Hiện, công an huyện Chiêm Hoá - tỉnh Tuyên Quang đang hoàn tất hồ sơ vụ việc nêu trên để xử lý theo quy định pháp luật.

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/chong-cung-nhan-tinh-len-kich-ban-ti-mi-dan-canh-bi-chu-no-bat-coc-de-tong-tien-vo-222019281114218354.htm

bắt cóc

chủ nợ

dàn cảnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.