Chủ căn hộ người Hàn Quốc ở khu đô thị Ciputra báo bị trộm phá cửa, đục két lấy đi tài sản trị giá hơn 8 tỷ đồng

Theo chủ căn hộ người Hàn Quốc sống tại khu đô thị Ciputra báo tài sản bị trộm phá cửa, đục két lấy đi khoảng 8,1 tỷ đồng

Theo chủ căn hộ người Hàn Quốc sống tại khu đô thị Ciputra, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội báo tài sản bị trộm phá cửa, đục két lấy đi gồm khoảng 1 tỷ Việt Nam đồng, 15.000 nhân dân tệ, 4 đồng hồ trị giá khoảng 7 tỷ… tổng giá trị tài sản bị mất khoảng 8,1 tỷ đồng

Ngày 20/7, cơ quan Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ xác minh làm rõ vụ việc một căn hộ tại khu đô thị Ciputra trình báo bị trộm phá cửa, đục két sắt lấy đi nhiều tài sản với tổng giá trị lên đến hơn 8 tỷ đồng.

Theo thông tin ban đầu, sáng 19/7 anh Lee Kyung Hoon (sinh năm 1991, quốc tịch Hàn Quốc) mở cửa căn hộ P708-P2 tại khu đô thị Ciputra, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Anh Lee Kyung Hoon đi cùng chị Kiều Thị Thuyết (sinh năm 1984, quê quán Đồng Trúc, Thạch Thất, Hà Nội) để dọn dẹp bên trong.

Chủ căn hộ người Hàn Quốc ở khu đô thị Ciputra báo bị trộm phá cửa, đục két lấy đi tài sản trị giá hơn 8 tỷ đồng-1
Khu chung cư nơi xảy ra vụ việc.
Chủ căn hộ người Hàn Quốc ở khu đô thị Ciputra báo bị trộm phá cửa, đục két lấy đi tài sản trị giá hơn 8 tỷ đồng-2
Căn hộ bị kẻ gian phá cửa.

Lúc này anh Lee và chị Thuyết phát hiện cửa căn hộ trên có dấu hiệu bị cắt phá. Tiến vào bên trong, cả hai phát hiện két sắt để trong phòng ngủ nằm lật ngược và bị phá từ phía dưới đáy lên. Toàn bộ tài sản bên trong két đã bị trộm mất.

Được biết, căn hộ trên được ông Lee Gong Myung (sinh năm 1968, quốc tịch Hàn Quốc) thuê để ở. Ông Lee Gong Myong hiện là Tổng giám đốc của một công ty đặt trụ sở tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. Hiện, vị Tổng Giám đốc này đang không có mặt tại Việt Nam.

Chị Hoàng Thị H.P, trợ lý của ông Lee Gong Myung cho biết, sau khi nhận được tin báo, chị đã đến hiện trường, đồng thời thông báo cho chủ nhà và cơ quan công an.

Chủ căn hộ người Hàn Quốc ở khu đô thị Ciputra báo bị trộm phá cửa, đục két lấy đi tài sản trị giá hơn 8 tỷ đồng-3

Chủ căn hộ người Hàn Quốc ở khu đô thị Ciputra báo bị trộm phá cửa, đục két lấy đi tài sản trị giá hơn 8 tỷ đồng-4
Két sắt bị kẻ gian đục lấy đi nhiều tài sản giá trị.

Nhận được tin báo, Công an phường Xuân Đỉnh và Công an quận Bắc Từ Liêm đã có mặt để tiến hành điều tra, lấy lời khai các nhân chứng. Cho tới cuối giờ chiều 19/7, cảnh sát đã rời khỏi căn hộ trên.

Theo chị P., vào thời điểm chị có mặt, đồ đạc phía trong căn hộ không bị xáo trộn nhiều. Kẻ gian chỉ vào phòng ngủ, lôi két sắt từ trong tủ ra và cậy phá từ phía dưới đáy. Chị P. cũng được ông Lee Gong Myong thông báo tài sản bên trong két gồm khoảng 1 tỷ Việt Nam đồng, 15.000 nhân dân tệ, 4 đồng hồ trị giá khoảng 7 tỷ và 10 chỉ vàng loại 1 chỉ 1 tấm. Tổng giá trị tài sản bị mất khoảng 8,1 tỷ đồng.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo Saostar.vn


két sắt

trộm cắp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.