Chủ quán cơm cổng bệnh viện Bạch Mai bị tố chặt chém kiểu "giết người" bất ngờ lên tiếng: "Sống ở Hà Nội này, người đông đúc như thế mà lại dễ lừa được à?"

Sống ở Hà Nội này người đông đúc như thế mà lại dễ lừa được à?", chủ quán cơm này lên tiếng phân trần.

"Thuận mua vừa bán chứ không phải ăn xong chặt chém người ta, bắt người ta nôn tiền ra hay thế nào. Sống ở Hà Nội này người đông đúc như thế mà lại dễ lừa được à?", chủ quán cơm này lên tiếng phân trần.

Liên quan đến vụ quán cơm bình dân gần cổng bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) bị thực khách bức xúc "tố" đã chặt chém khi lấy 1 suất cơm bình dân với giá 70 nghìn đồng, chủ quán đã lên tiếng.

Suất cơm lèo tèo 70 nghìn đồng bán cho bệnh nhân

Sự việc được tài khoản có nick name N.T.T đăng tải lên mạng xã hội mới đây với nội dung như sau: "Sự việc là 9h sáng ngày 2/12 mình có ra quán cơm số nhà 2 ngõ 4 chợ Phương Mai, phường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội (cổng sau BV Bạch Mai) để góp ý về việc ăn 1 suất cơm của bệnh nhân gồm: 3 con tôm nhỏ rang, 2 miếng đậu nhồi thịt và 1 ly canh lèo tèo ít rau với giá 70 nghìn (cháu mình ăn) thì quá đắt cho người nhà bệnh nhân và người bệnh đang nằm điều trị tại BV Bạch Mai, Hà Nội.

Chủ quán cơm cổng bệnh viện Bạch Mai bị tố chặt chém kiểu giết người bất ngờ lên tiếng: Sống ở Hà Nội này, người đông đúc như thế mà lại dễ lừa được à?-1

Quán cơm này đang bị tố trên mạng xã hội vì chặt chém khách là bệnh nhân và người nhà bệnh nhân

Chủ quán cơm cổng bệnh viện Bạch Mai bị tố chặt chém kiểu giết người bất ngờ lên tiếng: Sống ở Hà Nội này, người đông đúc như thế mà lại dễ lừa được à?-2

Suất cơm có giá 70 nghìn đồng

Chị chủ quán tên Hiếu đã không nghe góp ý còn đòi chửi, đòi đánh bệnh nhân và tôi. Khi sự việc ầm ĩ ở đó thì rất nhiều bệnh nhân nói với tôi: "50k/1 bát phở không đáng tiền, khi chúng tôi góp ý thì chị chủ quán hắt nước phở thừa vào mặt chúng tôi và chửi đuổi".

Chị Hiếu liên tục chửi tôi và đòi đánh tôi, thái độ rất hung hãn giật tóc tôi (có video đính kèm).

Tôi có gọi cho trực ban công an phường Phương Mai thì họ ra dẹp trật tự lối đi chứ không hề có lời mời tôi và chị Hiếu lên phường để giải quyết!

Tôi về nhà nhận được rất nhiều phản hồi của các bệnh nhân ở tỉnh lẻ gọi về bảo đã từng bị quán cơm này chặt chém. Họ điều trị ở bệnh viện Bạch Mai ra ăn cơm thì bị nhân viên chèo kéo lôi vào quán không cần hỏi ăn gì đã bê cơm và thức ăn cho vào đĩa ra rồi tính tiền giá cắt cổ. Khi bệnh nhân không chịu giá đó thì chửi và thậm chí đánh cả bệnh nhân!

Quán cơm này đã từng lên báo và trang mạng xã hội vào năm 2015 với giá 750k/3 suất cơm. 210k/2 suất cơm, 150k/2 quả trứng và đĩa rau bắp cải luộc, cũng đã từng bị mời lên phường Phương Mai ghi bản kiểm điểm hứa, vậy mà họ vẫn tiếp diễn.

Nay tôi khẩn cầu cộng đồng mạng hãy chung tay với tôi dẹp quán cơm này để cho người bệnh bớt nạn chặt chém và xã hội này có tình yêu thương đùm bọc nhau.

Bệnh nhân khổ lắm rồi mong họ không bị cảnh ăn cơm hàng cháo chợ với giá cắt cổ nữa!".

Chủ quán cơm cổng bệnh viện Bạch Mai bị tố chặt chém kiểu giết người bất ngờ lên tiếng: Sống ở Hà Nội này, người đông đúc như thế mà lại dễ lừa được à?-3

Nhiều người phản ánh từng bị quán cơm này "chặt chém"

Ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã thu hút sự chú ý của rất đông người dùng mạng. Phần lớn đều tỏ ra bức xúc trước hành động và cách "chém giá" của chủ quán cơm này và đồng tình đưa ra quan điểm "tẩy chay" quán cơm "chặt chém" bệnh nhân để người bệnh không còn phải chật vật, khổ sở thêm nữa.

Chủ quán cơm nói gì?

Để tìm hiểu thực hư câu chuyện về quán cơm bị tố chặt chém này, trong vai người nhà bệnh nhân, chúng tôi có mặt tại quán cơm này vào trưa ngày 4/12.

Theo quan sát, quán cơm này nằm trong ngõ chỉ cách cổng sau Bệnh viện Bạch Mai có vài bước chân nên khách đến ăn chủ yếu là bệnh nhân, người nhà bệnh nhân.

Chúng tôi gọi đồ ăn gồm một đĩa cơm, một ít su hào xào, mấy miếng đậu rán và 1 miếng cá thì được tính với giá 30 nghìn đồng!

Chủ quán cơm cổng bệnh viện Bạch Mai bị tố chặt chém kiểu giết người bất ngờ lên tiếng: Sống ở Hà Nội này, người đông đúc như thế mà lại dễ lừa được à?-4

Suất cơm trị giá 30 nghìn đồng mà quán cơm này bán vào trưa ngày 4/12

Liên quan đến lùm xùm bị tố, chủ quán cơm lần đầu lên tiếng phân trần: "Mấy ngày nay em không ăn, không uống cũng không ngủ được luôn. Thông tin trên mạng là phản ánh sai sự thật. Gọi suất cơm 30 nghìn xong thêm cái gì thì tính thêm tiền chứ không phải là chặt chém. Ưng mới trả tiền chứ, ý em là như vậy.

Chủ quán cơm cổng bệnh viện Bạch Mai bị tố chặt chém kiểu giết người bất ngờ lên tiếng: Sống ở Hà Nội này, người đông đúc như thế mà lại dễ lừa được à?-5

Chủ quán cơm (áo hồng) lên tiếng phân trần.

Chủ quán cơm cổng bệnh viện Bạch Mai bị tố chặt chém kiểu giết người bất ngờ lên tiếng: Sống ở Hà Nội này, người đông đúc như thế mà lại dễ lừa được à?-6

Người phụ nữ này cho rằng thông tin trên mạng là sai lệch.

Sáng hôm nay mãi em mới xem lại camera được thì thấy con ăn, rồi 1 người nhảy vào chửi. Người ăn thì ăn ngon lành cành đào không chê bai cái gì hết, ăn hết sạch luôn rồi đi về. Cuối cùng livestream thì nói như thế. Em khổ lắm chứ không khổ vừa! Em bị rất nhiều vấn đề ấy rồi, nhiều người người ta có tiền người ta gọi nhiều chứ có phải không đâu, thêm cái đùi gà 30 nghìn thì thành 60-70 nghìn chứ mấy? Thêm thì phải thêm tiền chứ, thêm canh thịt thì 5-7 nghìn, em nói thật".

Thậm chí, chủ quán ăn này cho biết, những ngày qua chị không ngủ được tí nào vì lo nghĩ, sợ ảnh hưởng đến con cái: "Người mẹ như em đêm không ngủ được tí nào. Đau lòng kinh khủng luôn!

Mình phải xem xét lại chứ cứ bình luận hùa theo người ta làm gì rồi khiến người khác bị tổn thương. Bạn bè em đến đây rồi lại phải nói, đính chính trên mạng là không phải như người ta đồn. Thuận mua, vừa bán chứ không có chuyện ăn xong chặt chém bắt người ta phải nôn tiền ra hay thế nào. Sống ở Hà Nội này, người đông đúc như thế mà lại dễ lừa được à? Em chỉ sợ các con khổ thôi. Con gái lớn em 18 tuổi, con trai em nhỏ, sợ con em đi học rồi bạn bè nói này nói nọ nó lại nghĩ quẩn thì chết".

Đáng nói, trước đó, vào khoảng tháng 5/2016, quán cơm này cũng từng bị thực khách bức xúc "tố" đã chặt chém khi lấy 5 suất cơm bình dân với giá 780 nghìn đồng.

Chủ quán cơm cổng bệnh viện Bạch Mai bị tố chặt chém kiểu giết người bất ngờ lên tiếng: Sống ở Hà Nội này, người đông đúc như thế mà lại dễ lừa được à?-7

Một trong những khách hàng trước đó từng lên mạng cảnh báo về hiện tượng giá cắt cổ tại quán cơm này

Mặc dù chất lượng đồ ăn chưa rõ ra sao, song đây không phải lần đầu tiên quán cơm này bị tố "chặt chém" khách.

Được biết, qua kiểm tra xác định, quán cơm này cũng đã có giấy phép đăng kí kinh doanh.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/chu-quan-com-cong-benh-vien-bach-mai-bi-to-chat-chem-kieu-giet-nguoi-bat-ngo-len-tieng-song-o-ha-noi-nay-nguoi-dong-duc-nhu-the-ma-lai-de-lua-duoc-a-222019412163021982.htm

quán cơm bình dân

chặt chém


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.