Chủ quán thịt chó nghi "ngáo đá", trèo lên tầng 2 ôm con gà nhảy múa

Có biểu hiện "ngáo đá", anh D. (Nghệ An) đã ôm một con gà leo lên tầng 2 của một ngôi nhà nhảy múa trước sự chứng kiến của nhiều người.

Có biểu hiện "ngáo đá", anh D. (Nghệ An) đã ôm một con gà leo lên tầng 2 của một ngôi nhà nhảy múa trước sự chứng kiến của nhiều người.
 

Chủ quán thịt chó nghi ngáo đá, trèo lên tầng 2 ôm con gà nhảy múa-1
Nhiều người dân tập trung tại khu vực anh D. nghi "ngáo đá" trèo lên tầng 2 nhảy múa - Ảnh: Facebook

Sự việc bất thường xẩy ra vào chiều 3-5, tại phường Hưng Dũng (TP Vinh, tỉnh Nghệ An) khi anh D., chủ quán thịt chó ở phường Hưng Dũng, đã bất ngờ cầm dao chạy sang nhà hàng xóm chặt một con gà. 

Sau đó, người này cầm con gà leo lên tầng 2 của một ngôi nhà bên đường Nguyễn Gia Thiều (TP Vinh) đứng cầm con gà và "múa" trước sự chứng kiến của nhiều người. 

Nhận được tin báo, Công an phường Hưng Dũng, Công an TP Vinh và Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Nghệ An đã có mặt tại hiện trường khuyên nhủ anh D. xuống nhưng người này không nghe. Trước tình hình trên, một cảnh sát đã bí mật lên tầng 2 ngôi nhà áp sát anh D., sau đó đã khống chế được người này đưa về trụ sở.

Một số người dân cho biết anh D. là chủ quán thịt chó có tiếng ở phường Hưng Dũng, thi thoảng anh D. có biểu hiện ngáo đá (rối loạn thần kinh do dùng ma túy đá).

 
Theo Người lao động


ngáo đá


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.