- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Chủ tịch HĐND TP bị tố có quan hệ bất chính: Lúc mới quen người phụ nữ nói đã ly hôn chồng
Ông X. cho biết, lúc mới quen chị P. nói với ông rằng đã ly hôn chồng, thậm chí ông đã đến nhà chị P. một vài lần khi đang tìm hiểu
Ông X. cho biết, lúc mới quen chị P. nói với ông rằng đã ly hôn chồng, thậm chí ông đã đến nhà chị P. một vài lần khi đang tìm hiểu, nhưng không hề gặp chồng chị này.
Hình ảnh chị P. và ông X. (nguồn: Tạp chí GTVT)
Sau khi bị một người đàn ông tên T. (SN 1984, ở TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) tố cáo có quan hệ bất chính với vợ anh này, ông P.M.X. (Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum) đã có báo cáo ban đầu.Ông Nguyễn Hải An, Chánh văn phòng Thành ủy Kon Tum thông tin trên Đất Việt, trong báo cáo ban đầu đó, ông X. nói mình quen biết, tìm hiểu chị P. (31 tuổi, vợ anh T.) từ cuối năm 2017. Khi đó, vợ ông X. đã mất.
Ông X. cho biết lúc mới quen chị P. nói với ông rằng đã ly hôn chồng, thậm chí ông đã đến nhà chị P. một vài lần khi đang tìm hiểu, nhưng không hề gặp chồng chị này.
Cũng theo những gì ông X. viết trong báo cáo, sau một thời gian ngắn tìm hiểu ông phát hiện ra chị P. mới chỉ ly thân chồng chứ chưa ly hôn, nên chấm dứt mối quan hệ này vào giữa năm 2018.
"Là một cán bộ mẫu mực nên ông X. chưa bao giờ có điều tiếng gì. Từ khi có đơn tố cáo của anh T. thì cơ quan mới biết, còn trước giờ chưa ai nắm được thông tin này", Chánh văn phòng Thành ủy Kon Tum nói với nguồn trên, đồng thời cho biết ông X. là một cán bộ có năng lực, luôn hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ được giao.
Trước đó, theo báo Pháp luật Việt Nam, trong đơn tố cáo, anh T. nói phát hiện vợ ngoại tình, có quan hệ bất chính với ông X. từ cuối tháng 4/2018. Theo anh T., ông X. nhiều lần điện thoại, nhắn tin tán tỉnh, nói yêu đương vợi vợ anh. Thậm chí còn cử tài xế đến nơi vợ anh làm việc ở một trung tâm ngoại ngữ để đón đi ăn và quan hệ bất chính với ông X.
Anh T. trình bày trong đơn việc vợ và ông X. nhiều lần đi du lịch cùng nhau và đưa nhau đi khách sạn, nhà nghỉ.
Cũng theo người chồng, khi phát hiện ra mối quan hệ bất chính, anh đã yêu cầu vợ chấm dứt. Ban đầu người vợ xin lỗi, mong được bỏ qua, nhưng sau đó lại mua điện thoại khác để liên hệ với ông X. Việc này bị anh phát hiện, chụp lại tất cả tin nhắn.
"Trong thời gian quan hệ bất chính với ông X., vợ tôi đã bỏ bê, không quan tâm, chăm sóc cho gia đình và con cái", anh T. viết trong đơn.
Chánh văn phòng Thành ủy Kon Tum Nguyễn Hải An cho hay, do ông X. là cán bộ do Ban thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum quản lý, nên đơn tố cáo của anh T. và báo cáo ban đầu của ông X. được chuyển lên cấp trên để tiếp tục làm rõ.
(Tổng hợp)
Theo Tổ Quốc
- Mạng xã hội6 giờ trướcNhiều người xem không khỏi thắc mắc tình huống chính xác đã diễn ra khiến 2 bên xảy ra tranh cãi.
- Thời sự9 giờ trướcTrước việc kiểm soát được tốt tình hình dịch bệnh trên địa bàn, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh kiến nghị với Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xin mở lại một số khu du lịch, đồng thời xin đóng góp 530 tỷ cho Chính phủ để lo vaccine.
- Thời sự9 giờ trướcHiện nay, việc chuyển tiền qua ứng dụng Internet Banking của các ngân hàng hoặc tại các cây ATM được mọi người ưa chuộng bởi giao dịch nhanh chóng, đơn giản.
- Mạng xã hội10 giờ trướcToàn bộ diễn biến của sự cố này đã được camera an ninh ghi lại khiến nhiều người bàn tán xôn xao!
- Pháp luật11 giờ trướcKết quả test nhanh đối với Nguyễn Công Dũng, cơ quan chức năng thu được kết quả đối tượng này dương tính với chất ma tuý.
- Thời sự14 giờ trướcXe buýt lưu thông qua hầm chui An Sương thì bất ngờ bốc cháy chỉ còn trơ khung.
- Thời sự15 giờ trướcNgày 23/2, cơ quan chức năng huyện Tháp Mười (Đồng Tháp) cho hay đang làm rõ vụ học sinh bị bắt giữ ngay tại trường, đưa đi hành hung.
- Thời sự17 giờ trướcNgười đàn ông trở về từ TP.HCM tử vong sau nhiều ngày sốt cao ở Thanh Hóa đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 2 với virus SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19.