Chủ tịch xã ở Hà Tĩnh bị tố qua lại với phụ nữ có chồng nói chỉ là "quan hệ làng xóm"

Ông T. xác nhận chiếc xe bán tải Ford Ranger tại sân bay là của mình, song ông khẳng định quan hệ giữa ông và con dâu bà B. chỉ là quan hệ làng xóm.

Trả lời Infonet, ông T. xác nhận chiếc xe bán tải Ford Ranger tại sân bay là của mình, song ông khẳng định quan hệ giữa ông và con dâu bà B. chỉ là quan hệ làng xóm.

Chủ tịch xã ở Hà Tĩnh bị tố qua lại với phụ nữ có chồng nói chỉ là quan hệ làng xóm-1

Hình ảnh được cho là ông T. (áo trắng) tại sân bay Quốc tế Vinh. Ảnh: Infonet

Hôm 4/9, ông Võ Hữu Hào, Chủ tịch UBND huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh cho biết trên báo Đất Việt, huyện có nhận được đơn tố cáo của bà B., 60 tuổi, trú tại xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc.

Bà B. tố ông T., Chủ tịch UBND xã Mỹ Lộc có quan hệ tình cảm với con dâu 28 tuổi của bà.

"Về việc này, huyện ủy đang giao cho Ủy ban kiểm tra xác minh, làm rõ. Hiện vẫn chưa có bản tường trình của ông T. gửi lên", Đất Việt dẫn lời ông Hào.

Một vị đại diện thôn Đô Hành, xã Mỹ Lộc nói với báo Đất Việt, người dân trong thôn chưa ai nhìn thấy ông T. đi với con dâu bà B., nên khi nghe thông tin trên mạng ai cũng bất ngờ. Theo vị này, con dâu bà B. có ngoại hình tạm tạm và kém ông T. rất nhiều tuổi. Sự việc vẫn đang được làm rõ thực hư.

Theo phản ánh của bà B. với báo Infonet, con trai bà 32 tuổi, cưới cô gái 28 tuổi cùng thôn vào năm 2010, rồi có với nhau bé gái đầu lòng. Sau đó, con trai bà đi làm ăn ở Thái Lan, rồi tiếp tục đi xuất khẩu lao động ở Hàn Quốc.

Bà B. kể với Infonet, tối 17/3/2016, bà bắt gặp ông T., lúc đó làm Phó Chủ tịch xã "đang đi vào nhà con trai mình, cùng với con dâu theo lối cửa sau rồi họ đóng cửa tắt đèn". Bà gõ cửa, rọi đèn thì thấy ông T. đứng bên góc cửa, định chạy đi. Theo bà B., sự việc này được lập biên bản và ông T. có van xin bà không làm to chuyện, rồi 1 ngày sau đó tới xin lỗi, hứa không tái phạm.

Theo bà B., con trai bà khi đó không biết chuyện này. Sau đó vợ chồng con trai có thêm một đứa con, sau lần người vợ qua Thái Lan thăm chồng.

Cũng theo lời kể của bà B. với Infonet, tới ngày sáng 31/8/2019, bà nghe tin con dâu dẫn theo một đứa con rời nhà từ sớm, gia đình lo lắng vội báo công an và liên hệ với đại lý vé máy bay đề nghị họ giúp đỡ tìm kiếm.

Gia đình sau đó nắm được tin con dâu và cháu sẽ bay vào TP.HCM lúc 19h55 phút hôm đó, người đặt vé máy bay là ông T. Người nhà bà B. tức tốc tới sân bay, thấy chiếc xe bán tải Ford Range của ông T. chở con dâu và cháu bà B. vào sảnh.

Bà B. nói, con trai bà có xảy ra xô đẩy với ông T. ở sân bay, tất cả sau đó bị đưa vào phòng an ninh của sân bay, lập biên bản.

Trả lời Infonet, ông T., Chủ tịch UBND xã Mỹ Lộc xác nhận chiếc xe bán tải Ford Ranger tại sân bay là của mình. Song ông khẳng định quan hệ giữa ông và con dâu bà B. chỉ là quan hệ làng xóm, ở cách nhau vài nhà và con dâu bà B có "nhờ ông đặt vé và chở ra sân bay".

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng kiểm tra, làm rõ.

(Tổng hợp)

Theo Nhịp Sống Việt


quan hệ bất chính


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.