Clip: Chủ nhà ngủ say, tên trộm cầm dao luồn qua 2 lớp cửa "cuỗm" ĐT lúc nửa đêm

Lợi dụng lúc chủ nhà đang ngủ say, tên trộm đã mang theo hung khí lách người qua lớp cửa cuốn để đột nhập vào trong nhà

Lợi dụng lúc chủ nhà đang ngủ say, tên trộm đã mang theo hung khí lách người qua lớp cửa cuốn để đột nhập vào trong nhà rồi thản nhiên lấy đi chiếc điện thoại đang sạc pin trên bàn.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một phụ trộm liều lĩnh đột nhập nhà dân trộm điện thoại trong đêm khiến nhiều người hoang mang. Theo đó, đoạn clip trên camera an ninh trong nhà dân ghi lại được vào khoảng 0h30 ngày 28/5, tại một nhà dân ở xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa.

Trộm cầm dao đột nhập vào nhà dân "cuỗm" điện thoại

Quan sát hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trong đếm khuya, người đàn ông ngủ say trên chiếc ghế ở phòng khách, trong khi cửa cuốn kéo chưa kín vẫn để lại một khe hở đủ để một người có thể luôn qua, cửa kính cũng không hề khoá chốt bên trong.

Lợi dụng sơ hở, một đối tượng đã luồn qua khe cửa cuốn lẻn vào trong nhà, rồi nhanh chóng "cuỗm" chiếc điện thoại đang sạc trên bàn. Điều đáng nói, trên tay tên trộm còn cầm theo một con dao khá lớn, để sẵn sàng chống trả, phản kháng nếu bị chủ nhà phát hiện.

Clip: Tranh thủ lúc chủ nhà ngủ say, tên trộm cầm dao luồn qua 2 lớp cửa cuỗm điện thoại lúc nửa đêm - Ảnh 3.

Tên trộm cầm dao đột nhập vào nhà dân trộm điện thoại.Sau khi đã lấy được chiếc điện thoại, tên trộm lặng lẽ lách người qua khe cửa rời khỏi hiện trường mà không hề bị phát hiện.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người hoang mang, lo sợ trước sự liều lĩnh của tên trộm. Một số người còn cảm thấy may mắn vì chủ nhà ngủ say, nếu như bất ngờ tỉnh dậy lúc ấy thì sự việc sẽ rất khó lường.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số người cho rằng chủ nhà đã quá hớ hênh, thiếu cảnh giác khi đêm khuya lại không khoá cửa cẩn thận, tạo sơ hở cho các đối tượng trộm cắp có cơ hội ra tay.

Theo Helino


tên trộm

chủ nhà

trộm điện thoại


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.