Clip cô giáo đốt cồn trên mâm dạy PCCC khiến 3 trẻ mầm non bị bỏng nặng ở Hà Nam

Khi đang dạy kỹ năng phòng chống cháy nổ cho 25 cháu mầm non, các cô giáo đã dùng cồn đổ vào một chiếc mâm nhưng không may bị gió tạt khiến 3 cháu bị bỏng nặng.

Khi đang dạy kỹ năng phòng chống cháy nổ cho 25 cháu mầm non, các cô giáo đã dùng cồn đổ vào một chiếc mâm nhưng không may bị gió tạt khiến 3 cháu bị bỏng nặng.

Vụ việc các giáo viên trường mầm non tư thục Tuổi Thơ, đóng tại địa bàn xã Duy Minh (huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam) bất cẩn, tắc trách khi dạy kỹ năng phòng chống cháy nổ khiến 3 trẻ bị bỏng phải nhập viện ngày 9/8 khiến dư luận bàng hoàng.


Clip: Cô giáo đốt cồn dạy PCCC khiến 3 trẻ mầm non bị bỏng nặng

Sau gần 1 tháng xảy ra sự việc, mới đây một đoạn video clip được cắt từ camera an ninh lắp trong lớp học ghi lại toàn bộ quá trình đốt cồn đã được chia sẻ lên mạng xã hội tiếp tục nhận được sự quan tâm của dư luận.

Theo hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, các cô giáo xếp ghế nhựa thành vòng tròn và cho các em nhỏ mầm non ngồi lần lượt quanh chiếc mâm để tiện theo dõi.

Sau đó, một cô giáo đã dùng cồn đổ vào một chiếc mâm để dạy trẻ kỹ năng phòng chống cháy nổ. Tuy nhiên, lúc cô giáo đổ thêm cồn vào chiếc mâm khi lửa đang cháy thì gió từ cửa sổ thổi vào đã tạt ngọn lửa và cồn đang cháy về phía các em học sinh. Bị lửa bén vào quần áo, các em nhỏ nhanh chóng đứng dậy chạy vòng vòng quanh lớp, một số em tìm cách lao ra ngoài kêu cứu. Dù các cô giáo nhanh chóng lao đến dập lửa nhưng vẫn khiến 3 em nhỏ bị bỏng khá nặng phải nhập viện cấp cứu.

Clip cô giáo đốt cồn trên mâm dạy PCCC khiến 3 trẻ mầm non bị bỏng nặng ở Hà Nam-1


Theo chia sẻ trước đó của ông Vũ Minh Đông, Trưởng Công an xã Duy Minh (huyện Duy Tiên), cho biết sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã đến nhóm lớp trẻ mầm non Tuổi Thơ để làm việc.

Qua kiểm tra, đơn vị thu một vỏ bình cồn 500ml loại cồn 90 độ đã bị cháy xém; một chiếc mâm các cô giáo làm giáo cụ và khăn ướt cô giáo dùng để trùm lên người các cháu bé khi bị cồn đang cháy bắn vào người.

Theo Helino


cô giáo mầm non

bỏng nặng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.