Clip: Khoảnh khắc xe khách lao vào chợ ven đường ở Gia Lai, khiến 3 người tử vong

Vụ tai nạn nghiêm trọng này xảy ra vào sáng nay (3/8) và một phần sự việc đã được camera an ninh của ngôi nhà bên đường ghi lại được.

Vụ tai nạn nghiêm trọng này xảy ra vào sáng nay (3/8) và một phần sự việc đã được camera an ninh của ngôi nhà bên đường ghi lại được.

Vào khoảng 6 giờ sáng nay (3/8), chiếc xe khách (thuộc nhà xe Văn Năm, tuyến Phú Thọ - Bình Dương) do tài xế Nguyễn Văn Nhất (40 tuổi, trú ở huyện Cẩm Khê, Phú Thọ) lưu thông trên QL 14 theo hướng từ Pleiku đi Đắk Lắk. 

Khi đến đoạn khu vực chợ Chư Sê (Gia Lai), tài xế mất lái đã lao vào nhóm người đang họp chợ tại đây. Vụ tai nạn nghiêm trọng này khiến 3 người tử vong và 2 người bị thương.

Một phần của vụ tai nạn đã được camera an ninh của ngôi nhà bên đường ghi lại được và sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip đã ngay lập tức gây chú ý.

Khoảnh khắc xe khách lao vào chợ ven đường khiến 3 người tử vong. Nguồn: Mạng xã hội giao thông.

Clip: Khoảnh khắc xe khách lao vào chợ ven đường ở Gia Lai, khiến 3 người tử vong-1Clip: Khoảnh khắc xe khách lao vào chợ ven đường ở Gia Lai, khiến 3 người tử vong-2Clip: Khoảnh khắc xe khách lao vào chợ ven đường ở Gia Lai, khiến 3 người tử vong-3
Những hình ảnh ghi lại tại hiện trường vụ tai nạn. 

 

Theo Nhịp Sống Việt


tử vong

tai nạn giao thông

camera an ninh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.