Clip: Khoảnh khắc xe khách lao vào chợ ven đường ở Gia Lai, khiến 3 người tử vong

Thứ bảy, 03/08/2019 15:27
Vụ tai nạn nghiêm trọng này xảy ra vào sáng nay (3/8) và một phần sự việc đã được camera an ninh của ngôi nhà bên đường ghi lại được.

Vụ tai nạn nghiêm trọng này xảy ra vào sáng nay (3/8) và một phần sự việc đã được camera an ninh của ngôi nhà bên đường ghi lại được.

Vào khoảng 6 giờ sáng nay (3/8), chiếc xe khách (thuộc nhà xe Văn Năm, tuyến Phú Thọ - Bình Dương) do tài xế Nguyễn Văn Nhất (40 tuổi, trú ở huyện Cẩm Khê, Phú Thọ) lưu thông trên QL 14 theo hướng từ Pleiku đi Đắk Lắk. 

Khi đến đoạn khu vực chợ Chư Sê (Gia Lai), tài xế mất lái đã lao vào nhóm người đang họp chợ tại đây. Vụ tai nạn nghiêm trọng này khiến 3 người tử vong và 2 người bị thương.

Một phần của vụ tai nạn đã được camera an ninh của ngôi nhà bên đường ghi lại được và sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip đã ngay lập tức gây chú ý.

Khoảnh khắc xe khách lao vào chợ ven đường khiến 3 người tử vong. Nguồn: Mạng xã hội giao thông.

Clip: Khoảnh khắc xe khách lao vào chợ ven đường ở Gia Lai, khiến 3 người tử vong-1Clip: Khoảnh khắc xe khách lao vào chợ ven đường ở Gia Lai, khiến 3 người tử vong-2Clip: Khoảnh khắc xe khách lao vào chợ ven đường ở Gia Lai, khiến 3 người tử vong-3
Những hình ảnh ghi lại tại hiện trường vụ tai nạn. 

 

Theo Nhịp Sống Việt

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet