Clip: Không thuộc danh sách 10 điểm nghi có hoạt động mại dâm nhưng đây là những gì xảy ra trên phố Trần Duy Hưng mỗi đêm

Cơ quan chức năng khẳng định phố Trần Duy Hưng (Hà Nội) không có mại dâm, tuy nhiên để "bắt gặp" những đối tượng có biểu hiện bán dâm ở đây luôn là điều dễ dàng.

Cơ quan chức năng khẳng định phố Trần Duy Hưng (Hà Nội) không có mại dâm, tuy nhiên để "bắt gặp" những đối tượng có biểu hiện bán dâm ở đây luôn là điều dễ dàng.
 

Nhiều người bất ngờ khi phố Trần Duy Hưng không nằm trong danh sách các tụ điểm nghi ngờ có hoạt động mại dâm ở Hà Nội

Trao đổi tại giao ban báo chí Thành ủy Hà Nội chiều 27/11, ông Phùng Quang Thức -Chi cục trưởng Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội, Sở LĐTB&XH Hà Nội cho biết, số điểm có biểu hiện mại dâm trên địa bàn thành phố hiện có 5 điểm ở các quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Bắc Từ Liêm và Ba Đình. Đối tượng nghi có hoạt động mại dâm tại các địa bàn này thường đứng chờ khách đến hỏi hoặc lưu động bằng phương tiện xe máy.

Ông Thức cũng thông tin về 10 điểm khác nghi ngờ có hoạt động mại dâm trong các cơ sở kinh doanh dịch vụ ở các quận Hoàng Mai, Hà Đông và các huyện Thanh Trì, Quốc Oai, Ba Vì, Hoài Đức. Theo ông Thức, hoạt động mại dâm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ núp bóng dưới nhiều hình thức như tẩm quất, massage, cà phê đèn mờ…

Clip: Không thuộc danh sách 10 điểm nghi có hoạt động mại dâm nhưng đây là những gì xảy ra trên phố Trần Duy Hưng mỗi đêm-1

Đường Trần Duy Hưng (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội), nơi được cho là hoạt động mua bán dâm "rầm rộ". Ảnh: VA

Tuy nhiên phố Trần Duy Hưng (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội), con phố tai tiếng bị báo chí và dư luận phản ánh nhiều về hoạt động mại dâm công khai lại không nằm trong danh sách 15 điểm có biểu hiện và nghi ngờ có hoạt động mại dâm được công bố này.

Theo ông Thức thì đoạn đường này không có các biểu hiện mại dâm như xuất hiện quán cà phê đèn mờ hoặc "chị em đứng đường" vẫy khách, ở đấy đơn thuần chỉ có nhà nghỉ.

Clip: Không thuộc danh sách 10 điểm nghi có hoạt động mại dâm nhưng đây là những gì xảy ra trên phố Trần Duy Hưng mỗi đêm-2Clip: Không thuộc danh sách 10 điểm nghi có hoạt động mại dâm nhưng đây là những gì xảy ra trên phố Trần Duy Hưng mỗi đêm-3Clip: Không thuộc danh sách 10 điểm nghi có hoạt động mại dâm nhưng đây là những gì xảy ra trên phố Trần Duy Hưng mỗi đêm-4

Khu vực đường Trần Duy Hưng có rất nhiều nhà nghỉ đèn mờ. Ảnh: VA.

Tận mắt chứng kiến cảnh chèo kéo, mời gọi khách trên phố Trần Duy Hưng

Để kiểm chứng thông tin này, tối 1/12, chúng tôi đã đi qua đoạn phố dài chừng 2km này, quả thật đoạn đường chỉ có nhà nghỉ, không có quán cà phê đèn mờ và cũng không xuất hiện "chị em đứng đường vẫy khách".

Tận mắt chứng kiến phố Trần Duy Hưng "không có hoạt động mại dâm". Thực hiện: Mutex.

Tuy nhiên đi đến đoạn giữa con phố, một người đàn ông bất ngờ tiếp cận PV bằng xe máy và không ngần ngại mời chào: "Em chơi ở đâu cũng thế thôi, đến chỗ anh người thật việc thật. 300 nghìn bao tiền phòng, em được chọn, chơi được thì chơi không chơi thì thôi. Gái chỗ anh không giống như chỗ khác, nếu em vào chỗ nhà nghỉ đó mà không ưng thì ra anh nhé…".

Khi chúng tôi từ chối, người này đi theo một đoạn đường dài chèo kéo và còn cho số điện thoại để khi nào có nhu cầu thì liên hệ.

Clip: Không thuộc danh sách 10 điểm nghi có hoạt động mại dâm nhưng đây là những gì xảy ra trên phố Trần Duy Hưng mỗi đêm-5

Một đối tượng chèo kéo khách mua dâm trên đường Trần Duy Hưng đêm 1/12.

Không chỉ có mình người đàn ông này, trước mỗi con ngõ trên tuyến phố đều có một vài thanh niên đứng đợi sẵn. Bất kỳ người đàn ông nào đi ngang qua dừng xe lại thì các thanh niên nhanh chóng tiếp cận và chèo kéo chuyện mua bán dâm.

Anh Bế Long Q., một người bị hỏng xe máy nên đã dắt xe lên vỉa hè thì nhanh chóng có một thanh niên tiến đến gần chèo kéo. Anh Q. tỏ ra bực bội chia sẻ: "Họ rất công khai và làm mình khó chịu, mình đi cùng bạn gái và đã nói không có nhu cầu nhưng họ cứ cầm tay kéo mình, cho đến khi mình bảo do xe hỏng nên phải dừng lại họ mới chịu buông tha".

Clip: Không thuộc danh sách 10 điểm nghi có hoạt động mại dâm nhưng đây là những gì xảy ra trên phố Trần Duy Hưng mỗi đêm-6

Một cửa hàng tiện lợi ở khu vực phường Trung Hòa tập trung nhiều cô gái ăn mặc hở hang và nhiều thanh niên xăm trổ, chốc chốc, các cô gái lại được các thanh niên chở đi rồi lại chở về đây.

Ngoài các thanh niên chèo kéo khách mua dâm, đứng ở đoạn đường này, nếu mở ứng dụng chat ra và quét tìm kiếm quanh đây thì xuất hiện dày đặc những nick name như "em gái đêm", "em gái mưa", "em gái hư", "em gái dâm"...

Theo Trí Thức Trẻ


hoạt động mại dâm

mại dâm


Cộng đồng mạng dành mưa lời khen hai CSGT dẫn đường cho cặp vợ chồng chở con đi cấp cứu
Sau khi một người đàn ông đăng tải clip lên mạng xã hội cùng với lời cảm ơn hai CSGT đã dùng mô tô đặc chủng dẫn đường cho vợ chồng họ đưa con tới bệnh viện cấp cứu, cộng đồng mạng đã thi nhau chia sẻ, để lại bình luận khen ngợi hình ảnh đẹp của hai chiến sỹ này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.