Clip kinh hoàng: "Trâu điên" húc tung chủ nhân tại lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2017

Tại vòng loại Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2017 đã xảy ra sự cố đáng tiếc khi "ông trâu điên" bất ngờ húc trọng thương 1 người đàn ông ngay trên sới thi đấu khiến nhiều khán giả chứng kiến hoảng sợ.

Tại vòng loại Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2017 đã xảy ra sự cố đáng tiếc khi "ông trâu điên" bất ngờ húc trọng thương 1 người đàn ông ngay trên sới thi đấu khiến nhiều khán giả chứng kiến hoảng sợ.

Theo như chia sẻ, sự việc trên xảy ra vào trưa ngày 1/7 tại vòng loại Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn năm 2017 (quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng).

Khoảng 11h30, trâu số 18 và trâu số 23 được đưa vào thi đấu. Khi vừa vào sân, trâu số 18 bất ngờ đuổi, húc chủ trâu đối thủ. Không đuổi kịp chủ trâu số 23, trâu số 18 bất ngờ quay lại húc chính chủ mình nhiều lần. Do bị chiếc sừng đâm xuyên đùi trái nên nạn nhân đã gục ngay trên sân cỏ.


Clip kinh hoàng: "Ông trâu điên" húc người đàn ông trên sới tại lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2017. Nguồn: Facebook

Ngay khi xảy ra sự cố, lực lượng chức năng đã nhanh chóng khiêng người đàn ông ra khỏi sới và đưa đi cấp cứu, đồng thời không chế "ông trâu điên" để đảm bảo an toàn cho những khán giả phía trên.

Sau khi được sơ cứu, nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp (Hải Phòng). Ban tổ chức cũng đã quyết định dừng các trận đấu còn lại.

Clip kinh hoàng: Trâu điên húc tung chủ nhân tại lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2017 - Ảnh 3.

Người đàn ông bị "ông trâu" húc tung người trên không. Ảnh: Phong Pink

Clip kinh hoàng: Trâu điên húc tung chủ nhân tại lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2017 - Ảnh 4.

Nhiều người hốt hoảng khi thấy "ông trâu" tấn công người đàn ông. Nguồn: Facebook.

Bác sỹ của bệnh viện Việt Tiệp cho biết, nạn nhân bị trâu húc là ông Đinh Xuân Hướng (47 tuổi, trú phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, Hải Phòng). Nạn nhân nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu, đã được sơ cứu ở tuyến dưới, được đặt nội khí quản lồng ngực. 

Qua thăm khám, nạn nhân bị đa chấn thương, ở phần đầu, phần ngực và vùng đùi hai bên. Nghiêm trọng nhất là vết thương ở phần ngực, hiện các bác sỹ đang xử lý. Bác sỹ nghi ngờ nạn nhân bị tổn thương vùng sọ, nhưng phải xử lý vết thương ngực xong mới có thể tiếp tục khám, chẩn trị các vết thương khác.

Được biết, lễ hội chọi trâu Đồ Sơn năm 2017 có 32 con trâu tham dự. Tại vòng loại sẽ tìm ra 16 chú trâu thắng trận để vào vòng chung kết lễ hội năm 2017.

Theo Thời Đại


chết người

lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2017

trâu điên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.