[CLIP] Lời kể người trong cuộc vụ nghi đánh thuốc mê trong lúc phun thuốc muỗi

Được mời chào dịch vụ phun thuốc muỗi với giá 199.000 đồng, vị chủ nhà 65 tuổi đã đồng ý và để những người lạ vào nhà.

Được mời chào dịch vụ phun thuốc muỗi với giá 199.000 đồng, vị chủ nhà 65 tuổi đã đồng ý và để những người lạ vào nhà. Song chỉ sau vài phút được đề nghị "xem cách pha chế thuốc", chủ nhà đã rơi vào trạng thái kỳ lạ, và tự nguyện rút ví có gần 10 triệu đồng để đưa cho người lạ.

Vào ngày 11-7-2019, một vụ việc bất thường đã xảy ra tại đường Thanh Bình (phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội), khi chủ một ngôi nhà cho rằng bản thân ông bị "đánh thuốc mê", dẫn tới việc đưa tiền vô thức cho kẻ lạ.

Cụ thể, trao đổi với PV Báo ANTĐ, anh Nguyễn T (SN 1983) - con trai ông Nguyễn V (SN 1954) - cho biết, sự việc xảy ra trong khoảng 10h17 tới 10h40.

"Nhà tôi và nhà bố mẹ đối diện nhau. Sáng hôm đó, khi bố tôi đi ra ngoài thì gặp một người đàn ông đeo bình mời dùng dịch vụ phun thuốc muỗi, với giá 199.000 đồng/nhà. Ông đã đồng ý và để người lạ vào nhà", anh T cho biết.

[CLIP] Lời kể người trong cuộc vụ nghi đánh thuốc mê trong lúc phun thuốc muỗi-1
Đối tượng đeo bình phun luôn đội mũ bảo hiểm, và quan sát kỹ vị trí camera trước khi bước vào

Điều đáng nói là ban đầu, ông V định để đối tượng phun thuốc muỗi vào làm ở nhà anh T trước, song khi đối tượng bước chân tới cổng, nhìn thấy phía trong có camera thì đã quay ra, đề nghị vào nhà ông V. Khi đó, ngoài ông V còn có vợ ông và cháu gái ở nhà, song người đàn ông 65 tuổi này bảo vợ và cháu đi ra ngoài để tránh mùi thuốc.

"Người đeo bình phun luôn đội mũ bảo hiểm, và đã 'phím' cho một đồng bọn khác mặc áo trắng tới sau rằng phía trong sân có camera. Do vậy, lúc đi vào, người mặc áo trắng cố tình giơ tay áo lên vờ lau mồ hôi, nhưng thực chất là để che mặt. Họ để xe máy ngoài đường chứ không cho vào sân", anh T cung cấp thông tin.

[CLIP] Lời kể người trong cuộc vụ nghi đánh thuốc mê trong lúc phun thuốc muỗi-2
Đối tượng thứ 2 tới sau, và luôn tìm cách che mặt khi bước vào sân

Sau đó, hai người đàn ông trên đi vào nhà vệ sinh, gọi ông V vào để "xem cháu pha thuốc, kẻo ông lại chê pha loãng". Từ lúc này, chủ nhà cho rằng bản thân ông rơi vào trạng thái kỳ lạ, không tỉnh táo.

Ông V vẫn đi theo hai người đàn ông phun thuốc muỗi để dẫn đi các phòng, nhưng sau đó, người nhà ông phát hiện ra họ không hề phun, mà xả thuốc ra thẳng ngoài sân thượng.

"Bố tôi nói rằng, ông ở trạng thái khó hiểu, không hiểu tại sao lại móc ví rút sạch tiền đưa cho chúng, dù giá phun một lần chỉ có 199.000 đồng. Số tiền mà bố tôi đã đưa vào khoảng gần 10 triệu đồng. Điều đáng nói là bố tôi rất nhớ một chi tiết: Khi hai người đó đi ra ngoài và lên xe máy rất nhanh, bố tôi còn nghĩ rằng phải bảo họ sang phun cho nhà tôi, song ông không thể cất lên thành tiếng. Sau một lúc thì ông mới tỉnh táo hoàn toàn", anh T chia sẻ.

Dưới đây là video clip ghi lại toàn bộ quá trình diễn ra sự việc:

Theo nguồn tin trên, ông V sau đó bị thâm và đau mắt, phải nghỉ ngơi hơn một ngày mới hồi phục thị lực bình thường, dù lúc trước, ông có thể nhìn xa rất tốt.

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội Facebook, sự việc của gia đình anh T đã thu hút sự chú ý. Hiện CAP Mộ Lao và Đội CSHS (CAQ Hà Đông) đã vào cuộc để điều tra, làm rõ.

Theo ANTĐ


đánh thuốc mê

phun thuốc muỗi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.