Clip: Nam thanh niên đi xe máy bị mất lái, bay từ trên cầu cao hơn 10m xuống hầm Kim Liên

Nam thanh niên chở bạn đi tốc độ cao, có lẽ do mất lái đã đâm vào hàng rào chắn trên cầu rồi bay sấp mặt xuống lòng đường của hầm Kim Liên.

Theo những người chứng kiến, vào khoảng 3h sáng ngày 8/5, nam thanh niên chở bạn đi tốc độ cao, có lẽ do mất lái đã đâm vào hàng rào chắn trên cầu rồi bay sấp mặt xuống lòng đường của hầm Kim Liên.

Cách đây vài giờ, mạng xã hội xôn xao đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên nằm bất động dưới lòng đường của hầm Kim Liên, xung quanh rất nhiều người cùng hò nhau gọi cấp cứu.

Clip: Nam thanh niên đua xe bay từ trên cầu cao hơn 10m xuống hầm Kim Liên. Nguồn: Facebook

Theo nội dung đoạn clip chia sẻ, nam thanh niên này chở bạn đua tốc độ cao với xe máy do hai cô gái đèo nhau. Có lẽ do mất lái và tông vào hàng rào chắn trên cầu mà thanh niên này bay sấp mặt xuống lòng đường của hầm Kim Liên, sau đó nằm bất động. Trong khi đó, thanh niên ngồi phía sau xe máy rớt lại trên cầu và không nguy hiểm đến tính mạng.

Clip: Nam thanh niên đi xe máy bị mất lái, bay từ trên cầu cao hơn 10m xuống hầm Kim Liên

Clip: Nam thanh niên đi xe máy bị mất lái, bay từ trên cầu cao hơn 10m xuống hầm Kim Liên

Nam thanh niên nằm bất động khi bay từ cầu xuống hầm Kim Liên. Ảnh cắt từ clip

Được biết, vụ tai nạn diễn ra lúc rạng sáng ngày 8/5, lúc này, rất ít phương tiện qua lại hầm Kim Liên nên thanh niên này không bị xe nào chạy ngang qua cán phải. 

Thấy nam thanh niên nằm bất động dưới lòng đường sau khi rơi từ độ cao 10m, nhiều người chứng kiến đã rất lo lắng cho tính mạng và sự an nguy của người này nên đã lập tức gọi xe cấp cứu. Thế nhưng, một lúc sau, cậu ta ngồi dậy được và chờ xe cấp cứu chở đến bệnh viện. 

Hiện chưa rõ tình trạng của nam thanh niên này ra sao, song vụ việc sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Phần lớn mọi người cho rằng, nam thanh niên này đã quá liều lĩnh, coi thường tính mạng của bản thân chỉ để khẳng định "cái tôi ngông cuồng".

Tài khoản T.L bình luận: "Ngông cuồng quá, chỉ vì sở thích cá nhân, khẳng định cái tôi ngông cuồng của thời trẻ mà bất chấp nguy hiểm tính mạng. Điều này thực sự đáng trách nhiều hơn đáng thương".

"Mình không hiểu các bạn trẻ nghĩ gì, không biết các bạn có thấy thương gia đình, bố mẹ không? Bồng bột tuổi trẻ và cái giá phải trả nó đắt lắm. Việc cũng xảy ra rồi, trách cũng trách rồi, hy vọng mọi người nhìn vào đó mà làm gương và rút kinh nghiệm, mong bạn nam kia qua khỏi", bạn A.Đ nhận xét.

Theo Minh Khôi (Helino)


tai nạn giao thông

bất tỉnh

mất lái