Clip: Người đàn ông bị côn đồ tấn công kinh hoàng trên đường

Thứ bảy, 16/03/2019 15:27
Đang trên đường đi mua cơm, người đàn ông bị côn đồ tấn công được người dân chở đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng gãy tay, chấn thương phần mềm...

Đang trên đường đi mua cơm, người đàn ông bị côn đồ tấn công được người dân chở đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng gãy tay, chấn thương phần mềm...
    
Ngày 16.3, Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM cho biết đang điều tra, truy bắt 4 đối tượng dùng hung khí tấn công một người đàn ông trên địa bàn.

Clip: Người đàn ông bị côn đồ tấn công kinh hoàng trên đường-1

Ông Hồ Hải Sơn bị nhóm đối tượng đánh gãy tay.

Theo điều tra bước đầu, sáng 3.3, ông Hồ Hải Sơn (ngụ ấp Tây Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn) rời khỏi nhà đi mua cơm. Khi đến một con hẻm trên đường Nguyễn Ảnh Thủ, ông Sơn bị 4 đối tượng lạ mặt bịt khẩu trang đi trên 2 xe máy chặn đường, dùng gậy tấn công tới tấp. Bị đánh, ông Sơn dùng tay đỡ rồi bỏ chạy kêu cứu người dân.

Clip: Người đàn ông bị côn đồ tấn công kinh hoàng trên đường-2

Hình ảnh côn đồ đánh ông Sơn thương tích.

Chỉ đến khi một số người dân phát hiện chạy đến thì 4 đối tượng mới lên xe tẩu thoát. Ông Sơn được người dân chở đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị gãy xương tay phải, đa chấn thương phần mềm.


Clip: Người đàn ông bị côn đồ tấn công kinh hoàng ở Hóc Môn.

Nhận được tin báo, Công an huyện Hóc Môn có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan điều tra. Qua trích xuất hình ảnh từ camera, bước đầu công an đã xác định được nhóm đối tượng liên quan. 

Theo Người Lao Động

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet