Clip: Người đàn ông bị đâm, hành hung tử vong ngay tại quán bia ven đường

Theo chia sẻ, sự việc xảy ra vào tối ngày 25/1 tại phường Đồng Tiến - TP. Hoà Bình - tỉnh Hòa Bình.

Theo chia sẻ trên MXH, đoạn video ghi lại vụ hành hung xảy ra tại phường Đồng Tiến - TP. Hoà Bình - tỉnh Hòa Bình hiện đang thu hút sự chú ý của nhiều người.


Clip: Người đàn ông bị đánh đập trong quán bia

Cụ thể, theo những gì camera an ninh ghi lại, sự việc xảy ra tại một quán bia ven đường. Có thể thấy khi nạn nhân đang đứng trong khu vực quán thì có bất ngờ có một người đàn ông từ xa lao đến. Không thấy rõ hung khí cầm trong tay là gì nhưng đã khiến nạn nhân lập tức gục ngay tại chỗ.

Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông kia còn tiếp tục dùng một vật dài hình dạng giống như cây gậy hung hăng đập liên tiếp 2 lần vào đầu nạn nhân đang nằm bất động dưới đất. Cảnh tượng này khiến những người đang ngồi gần đó không khỏi bàng hoàng.

Clip: Người đàn ông bị đâm, hành hung tử vong ngay tại quán bia ven đường-1Clip: Người đàn ông bị đâm, hành hung tử vong ngay tại quán bia ven đường-2

Dù không rõ mâu thuẫn giữa hai người là gì nhưng rõ ràng hành động quá khích của người đàn ông trong đoạn video hoàn toàn sai trái. 

Được biết nạn nhân đã không may tử vong tại chỗ. Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ sự việc.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/clip-nguoi-dan-ong-bi-dam-hanh-hung-tu-vong-ngay-tai-quan-bia-ven-duong-161222601122311921.htm

hành hung

Án mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.