Clip nhân viên gác chắn cứu thanh niên lao đầu vào đoàn tàu

Phát hiện một thanh niên lao đầu vào đoàn tàu hàng Bắc- Nam đang lưu thông đoạn đường ngang, nhân viên gác chắn ở Đồng Nai phản ứng nhanh như cắt kéo nạn nhân ra ngoài kịp thời.

Nguồn: Công ty Cổ phần đường sắt Sài Gòn

Ngày 15/4, đại diện Công ty Cổ phần đường sắt Sài Gòn cho biết đã có quyết định khen thưởng đảm bảo an toàn giao thông đường sắt đối với anh Trịnh Dũng - công nhân gác chắn thuộc Đội đường sắt Biên Hòa.

Theo đó, lãnh đạo công ty này đã đến biểu dương kèm tiền thưởng cho anh Dũng vì đã có thành tích kịp cứu người trèo qua dàn chắn có ý định lao vào tàu tự tử tại đường ngang km 1682+385 thuộc khu gian Trảng Bom-Hố Nai. Sự việc diễn ra vào khuya 7/4 vừa qua.

Clip nhân viên gác chắn cứu thanh niên lao đầu vào đoàn tàu-1
Thanh niên lao vào tàu hoả tự tử được nhân viên gác chắn cứu kịp thời. Ảnh cắt từ clip.

Theo hình ảnh được clip được camera giám sát tại khu vực ghi lại, khoảng 22h43 tối 7/4, anh Trịnh Dũng đang trực chốt tại đường ngang ở ấp Phú Sơn, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Lúc này, chắn đường ngang đóng để tàu hàng chạy tuyến Bắc - Nam lưu thông qua với tốc độ 80km/h.

Bất ngờ, một thanh niên nhảy từ hàng rào muốn lao vào đoàn tàu đang chạy.

Phát hiện sự việc, anh Dũng phản ứng nhanh như cắt, chạy lại nắm lấy tay và giật mạnh thanh niên vào bên trong khu vực an toàn. Khoảnh khắc này chỉ diễn ra trong khoảng 4 giây.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/clip-nhan-vien-gac-chan-cuu-thanh-nien-lao-dau-vao-doan-tau-post1629214.tpo?fbclid=IwAR3q17AhfNuQsc4PU0YA9WA6UMj-V4hD3SuYFNNqOvgWlNv_UnxmsF2ZwAs_aem_Afu4Drj-OUbS7ucn71j-Gwrc2jRzDPxMCj_p5PXX6VKoCJ0xzgp6EnbgKeZ0yarqF83OYmZotYjJvIZZGjdGVuf2

tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.