Clip nhân viên sân bay Đà Nẵng ném hành lý hành khách

Đoạn clip dài 1 phút 35 ghi lại cảnh nhân viên sân bay Đà Nẵng ném hành lý khách hàng từ máy bay xuống xe nâng khiến dư luận bức xúc.

Đoạn clip dài 1 phút 35 ghi lại cảnh nhân viên sân bay Đà Nẵng ném hành lý khách hàng từ máy bay xuống xe nâng khiến dư luận bức xúc.

Clip nhân viên sân bay Đà Nẵng ném hành lý hành khách-1

Các nhân viên vô tư ném hành lý của hành khách

Ô tô chở du khách Hàn Quốc đối đầu xe container trước cửa hầm Hải Vân, nhiều người nhập viện  
Ngày 18/2, một người dân Đà Nẵng đã đăng tải lên trang facebook "Quản lý đô thị Đà Nẵng: Tiện nghi – Xanh – Sạch – Đẹp" đoạn clip dài 1 phút 35 giây ghi lại cảnh tháo dỡ hành lý từ máy bay của các nhân viên sân bay Đà Nẵng. Người này bức xúc vì "Nhân viên bốc xếp quá coi thường hành lý và ký gửi của khách hàng không ra gì. Chỉ mạnh tay vứt mạnh và lia đi không sắp xếp gọn lại".

Theo đoạn clip, các nhân viên bốc xếp làm việc tại sân bay Đà Nẵng đã liên tục ném những túi hành lý từ máy bay xuống xe nâng.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận được hàng trăm lượt thích và các bình luận của người dân. Hầu hết các ý kiến đều bức xúc trước cách làm việc tắc trách, vô trách nhiệm của các nhân viên sân bay Đà Nẵng.

Clip nhân viên sân bay Đà Nẵng ném hành lý hành khách-2
Thông tin người dân bức xúc phản ánh vụ việc

"Họ làm việc vô trách nhiệm chứ không quan tâm gì đến tài sản của hành khách. Cách làm việc không thể chấp nhận được. Nếu tài sản bị hư thì ai bồi thường", một ý kiến bày tỏ bức xúc.

Theo tìm hiểu của PV, sự việc trong clip xảy ra vào sáng 16/2. Lúc này các nhân viên đang bốc dỡ hành lý từ chuyến bay Vietjet 645 đáp xuống Sân bay quốc tế Đà Nẵng lúc 8h. Các nhân viên nói trên thuộc Công ty CP phục vụ mặt đất Sài Gòn (SAGS) chi nhánh Đà Nẵng.

Ông Bùi Quốc Anh, Giám đốc SAGS, cho hay có nghe thông tin về vụ việc. Ông Anh khẳng định đang xác minh, kiểm tra lại để xử lý.

Trong khi đó, ông Hoàng Liên, Chánh Văn phòng Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng (thuộc Tổng Công ty Hàng không Việt Nam), nói rằng chưa biết sự việc vì đang đi công tác Hà Nội.

Theo Trí Thức Trẻ


nhân viên sân bay


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.