Clip: Phe vé lộng hành trước trận Việt Nam gặp UAE, "hét" gấp 5 lần giá gốc

Rất đông phe vé xuất hiện trước cửa SVĐ Mỹ Đình mời chào người hâm mộ với mức giá gấp 5 lần giá vé gốc.

Trước thềm trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, rất đông phe vé xuất hiện trước cửa SVĐ Mỹ Đình mời chào người hâm mộ với mức giá gấp 5 lần giá vé gốc.

20h tối nay (14/11) trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, đội tuyển Việt Nam sẽ có cuộc tiếp đón đối UAE trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022, trận đấu được đánh giá có tính chất quan trọng không khác gì trận chung kết với cả 2 đội. Chính vì thế, cơn sốt vé tại thị trường "chợ đen" cũng đang trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Clip: Phe vé lộng hành trước trận Việt Nam - UAE

Theo ghi nhận của chúng tôi, thời điểm trước giờ bóng lăn chỉ vài tiếng đồng hồ, hàng chục phe vé đã tập trung trước cửa SVĐ Mỹ Đình để chào mời người hâm mộ có nhu cầu mua vé. Giá vé cũng được đẩy tới tận "mây xanh", gấp 5 lần giá vé gốc tùy theo vị trí khán đài.

Clip: Phe vé lộng hành trước trận Việt Nam gặp UAE, hét gấp 5 lần giá gốc-1
Rất đông cò vé tập trung gần SVĐ Mỹ Đình chào mời người hâm mộ.

Cụ thể, đối với các loại vé thuộc khán đài C, D (giá gốc từ 200-300 nghìn đồng) được các phe vé ra giá tới 1 triệu 400 nghìn/ cặp. Trong khi đó, các loại vé đẹp tại khán đài A, B (có giá gốc 400-500 nghìn đồng) được các phe vé "hét giá" từ 2 triệu đến gần 3 triệu đồng/ cặp. Đặc biệt, các phe vé ở đây còn quảng cáo về loại vé "siêu VIP", vé mời có giá lên tới 4-5 triệu đồng/ cặp.

Clip: Phe vé lộng hành trước trận Việt Nam gặp UAE, hét gấp 5 lần giá gốc-2
Vé "siêu VIP" được hét tới 4-5 triệu đồng/ cặp.

Trước đó, vào ngày 7/11 vừa qua, VFF đã thực hiện việc trả vé đã đặt mua cho người hâm mộ qua đường bưu điện. Ngay lập tức, rất nhiều dân buôn đã rao bán vé của mình trên thị trường chợ đen. Đa phần mức giá được rao đều gấp 4-5 lần giá gốc.

THEO TRÍ THỨC TRẺ

Link gốc: http://kenh14.vn/clip-phe-ve-long-hanh-truoc-tran-viet-nam-gap-uae-het-gap-5-den-10-lan-gia-goc-20191114181342629.chn?fbclid=IwAR3hXnHKqFUl5Po5X9H7dsSFUkE-thDpr8j4kO8ZIXlxmoYyygsoZSNu1ZE


World Cup 2022

phe vé


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.