CLIP: Thanh niên chạy xe máy tốc độ cao đâm trực diện ô tô tải trên đường đèo

Một nam thanh niên điều khiển xe máy vào cua chạy với tốc độ khá cao, rồi lấn sang làn đường bên cạnh đã đâm trực diện ô tô lưu thông hướng ngược chiều. Khoảnh khắc vụ tai nạn khiến tất cả kinh hãi.

Nội dung đoạn clip cho thấy, 1 nam thanh niên đang điều khiển xe máy vào cua, chạy với tốc độ rất cao, lấn cả sang làn đường bên cạnh.

Hậu quả là người này đã đâm trực diện vào chiếc ô tô đi hướng ngược chiều. Khoảnh khắc tai nạn xảy ra, nhiều người không khỏi hoảng sợ, ám ảnh.

CLIP: Thanh niên chạy xe máy tốc độ cao đâm trực diện ô tô tải trên đường đèo-1

Nam thanh niên chạy với tốc độ cao

Theo người đăng tải vụ việc chia sẻ, cú đâm mạnh đã khiến nam thanh niên bị dập 1 bên chân, chấn thương khá nặng. Riêng phần đầu ô tô tải và chiếc xe máy đều bị hư hỏng.

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 14h chiều ngày hôm qua (26/2) trên đoạn đường đèo Cao Phạ (Yên Bái).

Hiện đoạn clip vẫn thu hút đông đảo người dùng mạng bàn tán.

Theo Phapluatbandoc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-thanh-nien-chay-xe-may-toc-do-cao-dam-truc-dien-o-to-tai-tren-duong-deo-khoanh-khac-vu-tai-nan-khien-ai-nay-rung-roi-162212702210002869.htm

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.