Clip: Thanh niên dán vàng mã kín người "lêu hêu" trên cầu Long Biên ngày cuối năm

Bình luận1

Đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên dán đầy tiền vàng mã trên người đi lững thững trên cầu đang gây xôn xao dân mạng.

Đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên dán đầy tiền vàng mã trên người đi lững thững trên cầu đang gây xôn xao dân mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông dán tiền vàng mã khắp người rồi lững thững đi bộ trên đường ray trên cầu Long Biên, Hà Nội.


Nam thanh niên cosplay khó hiểu nhất ngày cuối năm 2017

Trong clip, khi người đàn ông này đang đi thì một thanh niên phóng xe máy theo sau để hỏi chuyện và quay clip. Người này liên tục dành những lời lẽ có cánh cho người đàn ông cosplay "cá cuốn giấy bạc".

Clip: Thanh niên dán vàng mã kín người lêu hêu trên cầu Long Biên ngày cuối năm - Ảnh 2.

Thanh niên dán vàng mã kín người "lêu hêu" trên cầu Long Biên ngày cuối năm.

Chỉ trong thời gian ngắn được đăng lên mạng, clip ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Thành viên N.N chia sẻ: "Chắc người ta có vấn đề về thần kinh lên mới đi như vậy, không giúp đỡ thì thôi lại còn đi theo để quay clip, thật là vô duyên hết sức". Khi xem xong clip này, khá nhiều người cũng cho rằng đây chỉ là một trò dàn dựng để nhằm mục đích câu lượt like. Thành viên T.H chia sẻ: "Mình nhận ra giọng người đàn ông trong clip, khả năng đây lại là một trò câu like của anh ta".


Theo Thời Đại

Cộng đồng mạng

Bình luận(1)
Nguyen Chinh
01/01/2018 | 19:30
Lát tàu tuyến hải phòng hà nội mà phi tới thì chắc dùng tiền quấn quanh người để hoá vàng luôn