CLIP: Xe đầu kéo lao thẳng vào xe máy chở 2 thanh niên, hiện trường vụ tai nạn khiến ai nấy đều bàng hoàng

Hình ảnh chiếc xe đầu kéo lao thẳng vào xe máy chở 2 thanh niên khiến 2 người này tử vong tại chỗ. Khoảnh khắc được ghi lại khiến nhiều người sững sờ vì quá sợ hãi.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra giữa một xe đầu kéo và 1 xe máy chở 2 nam thanh niên.


CLIP: Xe đầu kéo lao thẳng vào xe máy chở 2 thanh niên, hiện trường vụ tai nạn khiến ai nấy đều bàng hoàng

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, một chiếc xe đầu kéo đang di chuyển thì bất ngờ đâm rất mạnh vào chiếc xe máy chở 2 thanh niên đi chiều ngược lại. Sau cú đâm mạnh, xe này chèn lên chiếc xe máy trước khi dừng hẳn.

CLIP: Xe đầu kéo lao thẳng vào xe máy chở 2 thanh niên, hiện trường vụ tai nạn khiến ai nấy đều bàng hoàng-1
Chiếc xe đầu kéo đâm mạnh vào chiếc xe máy chở 2 thanh niên đi hướng ngược chiều. Ảnh cắt từ clip

Hậu quả, 2 nam thanh niên đi xe máy tử vong tại chỗ.

Khoảnh khắc va chạm quá nhanh, quá nguy hiểm khiến tất cả người xem clip đều bất ngờ và hoảng sợ. 

Vụ tai nạn xảy ra vào chiều ngày 12/3 tại Km34+420 thuộc QL 279 hướng Tuần Giáo - Điện Biên.

Được biết, nguyên nhân ban đầu được xác định là do tài xế xe đầu kéo đi không đúng phần đường, có nồng đồ cồn là 0,344mg/lít khí thở.

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã khiến nhiều người xôn xao bình luận. Rất nhiều người chia sẻ đồng thời cảnh báo tới người thân, bạn bè về trường hợp thương tâm trên. Đồng thời số khác cho rằng, tình huống tai nạn này cũng là bài học cho những tài xế liều lĩnh, coi thường tính mạng và luật giao thông đường bộ.

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/clip-xe-dau-keo-lao-thang-vao-xe-may-cho-2-thanh-nien-hien-truong-vu-tai-nan-khien-ai-nay-deu-bang-hoang-22202013317293317.htm

tai nạn giao thông

tai nạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.