Cô bé 15 tuổi sinh con sau 3 lần quan hệ với bạn trên Facebook

Thứ năm, 06/06/2019 11:29
Tùng làm quen với em B.A qua mạng xã hội Facebook rồi rủ em vào nhà nghỉ. Sau vài cuộc hẹn, em B.A mang thai rồi sinh em bé.

Tùng làm quen với em B.A qua mạng xã hội Facebook rồi rủ em vào nhà nghỉ. Sau vài cuộc hẹn, em B.A mang thai rồi sinh em bé.

Cô bé 15 tuổi sinh con sau 3 lần quan hệ với bạn trên Facebook-1
Ảnh minh họa

Ngày 6/6, nguồn tin từ Viện KSND huyện Ea H’Leo (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị mới ban hành cáo trạng truy tố Dương Minh Tùng (trú tại tổ dân phố 11, thị trấn Ea Đrăng) về tội giao cấu với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, theo quy định tại điều 145 Bộ luật hình sự.

Cáo trạng thể hiện: tháng 11/2017 thông qua mạng xã hội facebook, Tùng đã làm quen với N.T.B.A ( sinh ngày 13/10/2002). Trong thời gian yêu đương, Tùng đã 3 lần "làm chuyện người lớn" khiến người tình “nhí” có thai và sinh con.

Kết luận của bản giám định của phân viện khoa học hình sự tại TP Hồ Chí Minh cho thấy: bé gái do B.A sinh ra trùng ADN với Dương Minh Tùng đến 99,99%.

Về trách nhiệm dân sự, trong quá trình điều tra bị can Tùng đã tự nguyện bồi thường cho B.A số tiền 60 triệu đồng. Người nhà của bị hại đã làm đơn xin bãi nại cho Tùng.

Theo Tiền Phong

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet