Cô dâu 62 tuổi lấy chú rể 26: 'Nữ cán bộ địa chính phường đã xin lỗi vợ chồng tôi'

Cô dâu 62 tuổi cho biết, nữ cán bộ địa chính phường Sông Bằng đã gửi lời xin lỗi đến vợ chồng chị.

Cô dâu 62 tuổi cho biết, nữ cán bộ địa chính phường Sông Bằng đã gửi lời xin lỗi đến vợ chồng chị.


Cô dâu 62 tuổi cho biết, nữ cán bộ địa chính phường Sông Bằng đã gửi lời xin lỗi đến vợ chồng chị

Sáng 11/7, trao đổi với PV, chị Lê Thị Thu Sao (62 tuổi, trú tại phường Sông Bằng, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) vừa đăng ký kết hôn với chú rể 26 tuổi gây xôn xao dư luận cho biết, chiều tối hôm qua (10/7), chị cùng chồng chưa cưới đã lên trụ sở UBND phường Sông Bằng làm việc.

Cuộc gặp mặt gồm lãnh đạo UBND phường Sông Bằng, đại diện Phòng tư pháp phường và nữ cán bộ địa chính tên H. - người đã chụp ảnh Giấy đăng ký kết hôn của vợ chồng anh chị chia sẻ lên mạng xã hội sau đó có người lấy lại đăng tải lên facebook.

"Cuộc trao đổi kéo dài từ hơn 18h - 20h30 cùng ngày. Trong cuộc họp, chị H. cán bộ địa chính phường đã gửi lời xin lỗi tới tôi. Cô ấy nói ‘thật lòng em xin lỗi chị’ vì đã chụp lại Giấy đăng ký kết hôn của vợ chồng tôi đăng tải lên mạng xã hội", chị Sao chia sẻ. 

Theo chị Sao, nữ cán bộ H. giải thích sau khi chụp xong giấy đăng ký kết hôn có gửi lên nhóm Zalo, trong nhóm này có một số phụ nữ cao tuổi chưa lập gia đình, đăng lên với mục đích nói rằng chị Sao cao tuổi còn lấy được chồng tử tế thì họ sợ gì không lấy được.

Mục đích của nữ cán bộ trên chỉ là trêu bạn bè trong nhóm nhưng có người lại lấy ảnh đó phát tán lên mạng xã hội để đến cơ sự này.


Bức xúc thông tin cá nhân bị rò rỉ trên mạng, chị Sao đã làm đơn tố cáo cán bộ tư pháp phường Sông Bằng.

Chị Sao cũng cho biết, sau khi nghe những chia sẻ của nữ cán bộ địa chính phường Sông Bằng, chị sẽ bỏ qua mọi chuyện nhưng nữ cán bộ này phải đăng thông tin cải chính, xin lỗi mình lên facebook. Sở dĩ chị Sao muốn làm vậy để lấy lại công bằng cho mình.

“Cô ấy hứa sẽ đăng lời xin lỗi của tôi lên mạng. Do hiện tại chưa tìm được người chia sẻ lên facebook nên vẫn phải chờ cơ quan chức năng xác minh thêm. Hôm qua cán bộ phòng tư pháp phường cũng đã gửi lời xin lỗi tới tôi sau sự việc này”, chị Sao cho hay.

Trước đó, chị Sao và chồng chưa cưới đi đăng ký kết hôn ở phòng tư pháp UBND phường Sông Bằng. Dù chưa lấy được giấy tờ nhưng hình ảnh tờ giấy đăng ký kết hôn của hai người đã bị đăng tải lên mạng xã hội khiến cuộc sống đang êm ấm trở nên sóng gió, mệt mỏi.

Theo Đời sống Plus/GĐVN


vợ già chồng trẻ

đăng ký kết hôn

cặp đôi đũa lệch


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.