Cô gái 20 tuổi biệt tăm sau cú điện thoại lạ lùng

Sau khi mất tích được 2 ngày, Kim Anh gọi điện về cho gia đình nhưng ú ớ không nói được gì.

Sau khi mất tích được 2 ngày, Kim Anh gọi điện về cho gia đình nhưng ú ớ không nói được gì. Từ sau cú điện thoại đó đến nay gia đình không nhận được bất cứ thông tin nào cả.

Ngày 14/12, Công an xã Đức Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An cho biết, hiện đang phối hợp cùng gia đình tìm Lưu Thị Kim Anh (SN 1998) trú ở thôn 1 đã mất tích gần 10 ngày nay.

Theo đó, khoảng 11h ngày 6-12, ông Lưu Trung Tỉnh (SN 1969) và vợ là bà Phạm Thị Thiên (SN 1976) đi làm về thì không thấy con gái là Lưu Thị Kim Anh đâu cả. Gọi điện, hỏi thăm người quen, hàng xóm nhưng không ai biết Anh đi đâu. Khi đi, Kim Anh để tóc ngắn, nhuộm màu hạt dẻ, mặc áo bò màu xanh.

Cô gái 20 tuổi biệt tăm sau cú điện thoại lạ lùng-1
Gần 10 ngày qua, gia đình tập trung tìm kiếm Kim Anh nhưng không thấy (ảnh gia đình cung cấp)

Được biết, Kim Anh là con đầu trong gia đình có 3 chị em. Sau khi học hết lớp 9, Anh vào Gia Lai với người dì. Trong thời gian ở đây, Kim Anh có quen và nảy sinh tình cảm với một thanh niên người Thanh Hóa. Đến tháng 6 vừa rồi, Kim Anh và người yêu về quê chơi.

Hai bên có bàn bạc để tổ chức ăn hỏi rồi cưới xin nhưng do gặp khúc mắc nên đám cưới đã không được tiến hành. “Do chuyện cưới xin không thành nên con gái tôi suy nghĩ rất nhiều, cách đây mấy tháng, cháu có bỏ nhà đi bộ lên núi rồi ngồi thẫn thờ trên đó. Sau đó gia đình tìm được về và có đưa cháu đi khám nhưng bác sỹ kết luận cháu không có bệnh gì cả. Từ đó, cháu về nhà vẫn làm việc phụ bố mẹ bình thường”, ông Tỉnh cho biết.

Sau khi con gái mất tích được 2 ngày, gia đình có nhận được điện thoại của Kim Anh nhưng cô gái chỉ ú ớ mấy câu mà không nói được gì cả. Từ đó cô gái bặt vô âm tín. Trước sự mất tích của con gái, bố mẹ Kim Anh nghi ngờ con mình bị người ta dẫn đi.

Nếu ai biết hoặc thấy Kim Anh ở đâu, xin liên lạc cho bố là ông Lưu Trung Tỉnh ở thôn 1, xã Đức Sơn, huyện Anh Sơn. Số điện thoại: 02342.949.395.

Theo An ninh thủ đô


mất tích


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.