Cô gái mất tích bí ẩn sau cuộc gọi thông báo với mẹ ra cầu nhận xác

Nghe con gái gọi điện thoại nói ra cây cầu của địa phương để nhận xác, người mẹ vội vàng chạy tới tìm nhưng không thấy con đâu.

Nghe con gái gọi điện thoại nói ra cây cầu của địa phương để nhận xác, người mẹ vội vàng chạy tới tìm nhưng không thấy con đâu.

Cô gái mất tích bí ẩn sau cuộc gọi thông báo với mẹ ra cầu nhận xác-1

Nữ cử nhân gọi điện cho mẹ ra cầu Mụ Bà để nhận xác rồi mất tích bí ẩn.

Ngày 29/3, thông tin từ chính quyền xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa có một nữ cử nhân mất tích, hiện cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng đầu giờ chiều 29/3, bà N.T.T. (trú xóm 2, xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) nhận được cuộc gọi của con gái mình tên L.T.T. (26 tuổi) với nội dung là đến cầu Mụ Bà ở xã Đông Sơn để nhận xác.

Sau khi nghe con gái nói như vậy, bà N.T.T. hốt hoảng cùng người thân đến cầu Mụ Bà. Tại đây, người phụ nữ thấy một chiếc áo màu đỏ của con gái mình ở dưới chân cầu liền báo với chính quyền địa phương nhờ tìm kiếm.

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương và cơ quan chức năng đã đến hiện trường tìm hiểu và điều tra vụ việc.

Được biết, chị L.T.T. đã tốt nghiệp đại học. Thời gian gần đây, nữ cử nhân này thường xuyên bị đau đầu và đang được điều trị tại bệnh viện. Cách đây 2 ngày, L.T.T. được người nhà đưa về gia đình để nghỉ ngơi.

 
Theo Dân Việt


mất tích bí ẩn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.