Cô gái nước ngoài khỏa thân rơi từ cầu vượt gần sân bay Nội Bài xuống đất nguy kịch

Cô gái người nước ngoài trong tình trạng khoả thân bất ngờ rơi từ cầu vượt gần nhà ga quốc tế T2 Nội Bài, Hà Nội xuống đường Võ Nguyên Giáp bị thương nặng.

Cô gái người nước ngoài trong tình trạng khoả thân bất ngờ rơi từ cầu vượt gần nhà ga quốc tế T2 Nội Bài, Hà Nội xuống đường Võ Nguyên Giáp bị thương nặng.

Ngay sau đó nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 10h ngày 21/3, thời điểm trên, nhiều người đi qua khu vực đường Võ Nguyên Giáp, Hà Nội thì hốt hoảng phát hiện một cô gái trẻ bất ngờ rơi từ trên cầu vượt ngay đối diện nhà ga quốc tế T2 Nội Bài xuống đất nằm bất động.

Cô gái nước ngoài khỏa thân rơi từ cầu vượt gần sân bay Nội Bài xuống đất nguy kịch-1

Cô gái ngoại quốc nằm bất động trên đường trong tư thế khỏa thân.

Nạn nhân được xác định mất nhiều máu, trên người không mặc quần áo. Ngay lập tức người dân đã nhanh chóng đưa cô gái đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng.

Liên quan đến vụ việc này, một chỉ huy Đội CSGT số 15 cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin đơn vị đã cử cán bộ CSGT trực tiếp có mặt bảo vệ hiện trường. Vụ việc được xác định tại khu vực hướng từ quốc lộ 2 đi về cầu Nhật Tân. Sau khi kiểm tra công an xác định trên cầu vượt nạn nhân để lại quần áo cùng hộ chiếu mang tên nạn nhân có quốc tịch Mỹ.

Cô gái nước ngoài khỏa thân rơi từ cầu vượt gần sân bay Nội Bài xuống đất nguy kịch-2

Hình ảnh được cho là của cô gái trước khi được phát hiện rơi từ trên cầu xuống (Ảnh: MXH)

Cô gái nước ngoài khỏa thân rơi từ cầu vượt gần sân bay Nội Bài xuống đất nguy kịch-3

Quần áo và hộ chiếu bị vứt lại trên cầu.

Hiện cơ quan công an đang tích cực làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Theo Tổ quốc


nguy kịch

khỏa thân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.