Cô gái trẻ mất tích bí ẩn khi đi giao gà cho mẹ từ chiều 30 Tết

Duyên là con gái út trong gia đình, trước khi em mất tích người thân không thấy em có biểu hiện gì khác thường, cũng không có mâu thuẫn với ai khác

Duyên là con gái út trong gia đình, trước khi em mất tích người thân không thấy em có biểu hiện gì khác thường, cũng không có mâu thuẫn với ai khác.

Cô gái trẻ mất tích bí ẩn khi đi giao gà cho mẹ từ chiều 30 Tết-1

Đã 4 ngày trôi qua gia đình vẫn chưa có tin tức gì về em.

Khoảng 18h ngày 4/2 (tức chiều 30 Tết), em Cao Thị Mỹ Duyên (21 tuổi, ở thôn 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) đi giao gà cho mẹ.

Khuya cùng ngày không thấy em về, người thân trong gia đình tổ chức đi tìm nhưng không có tung tích.

Theo một nhân chứng, hiện gia đình đã tìm được chiếc xe máy là phương tiện em dùng để vận chuyển gà giao cho khách dựng trên đường cách nhà Duyên vài chục km.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Ngọc Ngấn, Chủ tịch UBND xã Thanh Hưng xác nhận, chính quyền địa phương đã nhận được đơn trình báo của gia đình về việc em Duyên mất tích.

Ngay khi nhận được đơn, lãnh đạo UBND xã đã chỉ đạo các cơ quan chức năng vào cuộc tìm kiếm nhưng đến sáng 7/2 vẫn chưa có kết quả.

"Duyên là con gái út trong nhà, gia đình thuộc diện kinh tế ổn ở địa phương. Trước khi mất tích, người thân không thấy em có biểu hiện gì khác thường, cũng không có mâu thuẫn với ai khác", vị lãnh đạo xã Thanh Hưng nói.

Theo Trí Thức Trẻ


mất tích


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.