Con dâu đóng sập cửa đánh mẹ chồng sưng mặt rồi lại ngồi xuống khóc lóc xin lỗi

Vụ việc xảy ra tại gia đình bà Đỗ Thị Tạo (65 tuổi) tại thôn 8, xã Long Hà, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.

"Nó đánh tôi vào đúng sau gáy, tôi bị choáng, xõa hết tay chân thì nó mới dừng lại....", bà Tạo kể.

Con dâu đóng sập cửa đánh mẹ chồng sưng mặt rồi lại ngồi xuống khóc lóc xin lỗi-1

Ảnh: Phunuonline

Vụ việc xảy ra tại gia đình bà Đỗ Thị Tạo (65 tuổi) tại thôn 8, xã Long Hà, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.

Trong căn nhà mới xây cho người con trai và con dâu tên Tr., bà Tạo cho biết cảm thấy hết sức đau lòng khi nhắc lại chuyện bị con dâu đánh đập.

"Sau khi con trai tôi cưới Tr., tôi cùng các con trong gia đình bàn bạc cho 2 đứa nó mảnh đất để xây căn nhà. Tôi đến ở chung với tụi nó để trông coi đứa cháu nội. 

Chồng nó thường đi làm xa và biết tính tình con dâu thất thường nên hằng ngày tôi cố gắng đỡ đần, chăm sóc, nấu nướng trông coi cháu nội. Nhưng con Tr. suốt ngày kiếm chuyện để gây gổ rồi có những hành vi, lời nói xúc phạm tôi, thậm chí quăng đồ vào người, dùng đồ vật để ném mẹ chồng.

Do thương con, thương cháu nên nó làm gì tôi cũng chịu đựng, chẳng dám nói với mấy con ở ngay sát bên", bà Tạo buồn rầu kể lại với PV báo Thanh niên.

Kể về sự việc bị con dâu đánh bầm tím mặt trên báo Bình Phước, bà Tạo cho biết: Tối 24/6, do thói quen của mình, bà đi tiểu vào bô rồi để bên cạnh bồn cầu, định để ngày hôm sau tưới vườn rau. “Con dâu tôi vào nhìn thấy cái bô rồi quay ra lớn tiếng: “Lần sau còn để đây nữa là tôi hất vào phòng của bà”. 

“Bực mình quá, tôi với con dâu lời qua tiếng lại, rồi nó xưng hô hỗn láo, đánh tôi liên tục như kẻ thù. Nó đánh tôi vào đúng sau gáy, tôi bị choáng, xõa hết tay chân thì nó mới dừng lại. Thấy mặt tôi thâm tím, sưng to, nó ngồi xuống khóc xin lỗi nói tôi đừng nói với ai cả” - người mẹ chồng chia sẻ.

Con dâu đóng sập cửa đánh mẹ chồng sưng mặt rồi lại ngồi xuống khóc lóc xin lỗi-2

Khuôn mặt bầm tím của bà Tạo. Ảnh: Báo Bình Phước

Trao đổi với PV Phunuonline , thiếu tá Phạm Thanh Tuân - Trưởng công an xã Long Hà, huyện Phú Riềng - cho biết: "Gia đình bà Tạo đã trình báo với công an xã về sự việc. Chúng tôi cũng đã đưa bà Tạo đi khám sức khỏe. Sau khi đánh mẹ chồng, Tr. đã bắt xe lên Đắk Lắk. Hiện chúng tôi đang phối hợp cùng gia đình, chồng của cô Tr. vận động cô này về để công an xã tiếp tục xác minh, xử lý theo pháp luật".

Trước khi về làm dâu, Tr. đã từng có một đời chồng và 2 đứa con riêng. Dịp hè, con dâu muốn đưa 2 đứa về ở chung cho vui, bà Tạo không cấm cản mà thương, chăm sóc 2 đứa như cháu ruột của mình.

Sau khi đánh mẹ chồng, bị các anh chị em lên án dữ dội, Tr. đã dẫn mấy đứa con bỏ đi. Sau đó, Tr. lại bất ngờ trở về rồi nhờ một người hàng xóm chuyển hết tivi, tủ lạnh, máy giặt qua nhà hàng xóm gửi. Sự việc càng khiến gia đình bà Tạo thêm bức xúc.

Theo Nhịp Sống Việt


con dâu

mẹ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.