Con phát hiện cha trong tư thế treo cổ

Người đàn ông được con trai phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ trong nhà tắm. Được biết, người đàn ông này có nhà nhưng ra ở trọ và xảy ra vụ việc trên.

Trưa 9/1, Công an TP Thuận An (Bình Dương) đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của người đàn ông trong nhà trọ.

Con phát hiện cha trong tư thế treo cổ-1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, vào sáng cùng ngày, người con trai đến nhà trọ ở đường Lái Thiêu 94 thuộc phường Lái Thiêu, TP Thuận An thăm cha là ông N.V.L (SN 1942) thì phát hiện cha trong tư thế treo cổ trong nhà tắm.

Nhận được tin báo, công an địa phương đến phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi. Được biết, ông L. có nhà ở cách hiện trường không xa. Ông L. rời gia đình ra ở trọ được thời gian ngắn thì xảy ra vụ việc trên.


Theo Tiền phong

Xem link gốcẨn link gốc https://www.tienphong.vn/phap-luat/con-phat-hien-cha-trong-tu-the-treo-co-1776317.tpo

treo cổ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.