Con trai bỏ nhà đi sau trận quát mắng, cha lặn lội về Hà Nội tìm trong vô vọng

Hiện gia đình anh Trung cử người đi khắp nơi tìm kiếm, nhờ đăng tải thông tin nhưng đến nay người con trai của anh vẫn bặt vô âm tín.

Hiện gia đình anh Trung cử người đi khắp nơi tìm kiếm, nhờ đăng tải thông tin nhưng đến nay người con trai của anh vẫn bặt vô âm tín.

Sáng 8/1, chia sẻ với phóng viên, anh Trần Bá Trung (39 tuổi, quê xã Sơn Thịnh, Văn Chấn, Yên Bái) cho biết, anh đang trên đường đi xe khách ngược từ Hà Nội lên tỉnh Lào Cai để tìm kiếm con trai tên Trần Bá Hùng (12 tuổi, đang là học sinh lớp 8).

Suốt mấy ngày lang thang ở Hà Nội tìm con, anh Trung chỉ ăn bánh mỳ, có đêm nằm ngủ ghế đá. Gia đình cũng cử người đi khắp nơi, nhờ đăng tin tìm kiếm nhưng đến nay vẫn chưa có tung tích gì của cháu.

Anh Trung kể, một tuần trước Hùng nghịch ngợm nên bị anh quát mắng rồi bắt vào trang trại tưới cây. Đến chiều tối, không thấy con trai về, anh gọi điện thoại không được nên mọi người tỏa đi khắp nơi tìm kiếm.

Con trai bỏ nhà đi sau trận quát mắng, cha lặn lội về Hà Nội tìm trong vô vọng-1

Gia đình cũng đăng thông tin khắp nơi tìm cháu.

Hùng là đứa con ngoan, không ham chơi, suốt từ lớp 1 đến lớp 8 đều là học sinh giỏi.

Khi con bỏ nhà đi, anh Trung nghe một người quen nói rằng nhìn thấy cháu ở bến xe Mỹ Đình (Hà Nội) nên tức tốc xuống, nhưng khi có mặt tại bến thì anh rơi vào tình thế tuyệt vọng vì không còn manh mối thông tin cháu đã đi đâu, về đâu.

Anh nhớ lại trên người Hùng lúc rời nhà đi chỉ có một điện thoại đen trắng, một cái vòng bạc trị giá vài trăm nghìn, một cái đồng hồ vài trăm nghìn, hoàn toàn không có tiền bạc gì cả.

Vợ chồng anh Trung hiếm muộn, sinh được Hùng là đứa con duy nhất.

"Người ta nói nhìn thấy cháu mặc cái áo ấm mỏng màu xám ở bến Mỹ Đình, tôi cũng không ngờ cháu nó lại bỏ đi như thế.

Cháu không mang theo tiền bạc hay đồ đạc gì nhiều nhưng 6 ngày rồi cháu không về, cũng không liên lạc nên gia đình tôi vô cùng lo lắng", anh Hùng buồn bã nói.

 

Theo Trí Thức Trẻ


bỏ nhà đi

quát mắng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.