Con trẻ liên tục rơi nước mắt, đòi xuống Hà Nội cùng mẹ vụ bệnh viện trao nhầm con

Thứ hai, 16/07/2018 07:07
Trưa 15/7, hai trẻ bị trao nhầm cách đây 6 năm ở Bệnh viện đa khoa Ba Vì (Hà Nội) đã đoàn tụ, chơi cùng nhau khá vui vẻ, quấn quýt trong vòng tay yêu thương của mẹ Vũ Thị Hương.

Trưa 15/7, hai trẻ bị trao nhầm cách đây 6 năm ở Bệnh viện đa khoa Ba Vì (Hà Nội) đã đoàn tụ, chơi cùng nhau khá vui vẻ, quấn quýt trong vòng tay yêu thương của mẹ Vũ Thị Hương.

>> Phát hiện BV trao nhầm con sau 6 năm

Hai anh em M. và H. đứng khoác vai nhau.

 

Trưa 15/7, hai cháu nhỏ bị trao nhầm cách đây 6 năm ở Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì (Hà Nội) đã chơi đùa vui vẻ, chan hòa trong vòng tay yêu thương của mẹ Vũ Thị Hương và người thân ở thôn Phú Mỹ (Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội).

Sáng 15/7, chị Vũ Thị Hương đã đưa cháu Đoàn N. M (ngồi ghế, cạnh chị Hương) từ Hà Nội về đoàn tụ với bố mẹ Sơn, Hiền, cháu H.

Ngay khi vừa gặp nhau, hai cháu M. và H. đã chơi với nhau rất vui vẻ, chan hòa.

Hai anh em khoác vai nhau đứng trước cửa nhà.

Cùng nhau chơi đùa.

Dù sinh sau 20 phút nhưng M. không chịu gọi bạn bè với H. mà bắt H. phải gọi bằng anh với lý do "M. to hơn em H. nên em H. phải gọi M. bằng anh".

Ngồi trước hiên nhà, chị Hương vẫn theo dõi sát từng bước chạy nhảy của các con.

Chị Hương chia sẻ, chị thấy rất vui và hạnh phúc khi thấy 2 con chơi cùng nhau và rất đoàn kết. Chị cho rằng, cháu H. đã sẵn sàng về ở cùng mình còn M. thì chưa sẵn sàng về ở cùng vợ chồng anh Sơn, nhưng tới đây, cháu M. sẽ về ở cùng bố mẹ cháu.

Trong khi cháu H. sẵn sàng ngồi vào lòng mẹ Hương thì M. tỏ ra không vui nên một người bác phải đến dỗ dành.

Sau đó, mẹ Hương phải làm công tác tư tưởng, động viên thêm cho M. nhưng cậu bé có vẻ vẫn chưa đồng ý và liên tục chảy nước mắt.

M. liên tục tỏ ý không đồng ý và cho rằng, "mẹ Hương là mẹ của con, con không đi đâu cả. Con xuống Hà Nội cùng mẹ cơ". Ngồi bên cạnh, chị Hương phải chia sẻ rất nhiều, nói sẽ cho xuống Hà Nội cùng thì cậu bé mới nguôi ngoai.

Sau một hồi dỗi, cậu bé M. đã vui vẻ trở lại và bắt đầu chạy ra chơi đùa.

Theo anh Sơn, gia đình anh cũng tính tới phương án nếu cháu M. không ngủ lại nhà anh, vợ anh sẽ cùng cháu H. lên nhà chị Hương ngủ lại. Thời gian tới, anh muốn các con được gần gũi với bố mẹ ruột, còn các việc khác gia đình sẽ tính sau.

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet