Công an Bình Dương tiến hành họp vụ "giết người đổ bê tông", nhóm nghi can ngoan cố, khai báo nhỏ giọt?

ông an tỉnh Bình Dương cho biết quá trình lấy lời khai của các nghi can đã được thực hiện nhưng có nhiều phức tạp nên cần tiếp tục điều tra xác minh

Trong buổi ghi nhận thành tích của các lượng lực chức năng trong vụ án mạng 2 thi thể người bị đổ bê tông, Công an tỉnh Bình Dương cho biết quá trình lấy lời khai của các nghi can đã được thực hiện nhưng có nhiều phức tạp nên cần tiếp tục điều tra xác minh nên vẫn chưa thể có thông tin chính thức cho báo chí.

>> Hai thi thể bị đổ bê tông trong thùng nhựa

Xác định danh tính hai thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương, nghi can khai giết người vì "quỷ nhập hồn" 
Chiều ngày 20/5, ghi nhận thành tích nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng phát hiện 2 thi thể được giấu trong thùng bê tông tại căn nhà số 90, tổ 3, ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, UBND tỉnh Bình Dương đã quyết định khen thưởng nóng cho Công an tỉnh Bình Dương.

Ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã trao tặng cho Ban chuyên án 100 triệu đồng. Đồng thời, UBND tỉnh cũng tặng bằng khen cho 3 tập thể gồm Cục Cảnh sát hình sự, Viện khoa học hình sự, phân viện phía nam (Bộ Công an) và phòng Kỹ thuật hình sự (Công an tỉnh Bình Dương), 1 cá nhân thuộc phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương. 

Công an Bình Dương tiến hành họp vụ giết người đổ bê tông, nhóm nghi can ngoan cố, khai báo nhỏ giọt?-1
Công an tỉnh Bình Dương được khen thưởng nóng trong việc xuất sắc điều tra, phá án.

Bên cạnh đó, nhân viên khách sạn, Trưởng Ban quản lý khu dân cư Tiamo Phú Thịnh và 1 đồng chí thuộc Công an phường Phú Thọ cũng được Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương thưởng nóng và tặng giấy khen đột xuất cho vì đã có thành tích xuất sắc trong việc phát hiện bắt giữ 4 nghi can trong vụ án ngay trong đêm.

Cũng tại buổi lễ, phía Công an tỉnh Bình Dương đã có những tiết lộ xoay quanh vụ án này. Do tính chất vụ án phức tạp, nhóm phụ nữ di chuyển nhiều địa điểm nên công an cần phải thu thập, củng cố chứng cứ, phối kiểm lời khai để có thông tin chính xác. Các nghi can cũng chưa thành khẩn khai báo nên cần thời gian làm rõ. Đây là lý do vì sao đến nay công an vẫn chưa cung cấp thông tin chính thức cho báo chí. 

Trong ngày 20/5, phía gia đình của nạn nhân Trần Đức Linh (51 tuổi, quê Nghệ An) cũng đã từ quê nhà vào Bình Dương để nhận diện. Dự kiến nếu không có gì thay đổi, phía lực lượng chức năng sẽ bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình vào sáng ngày 21/5 để tiến hành hậu sự.

Trước đó như đã thông tin vào đêm 15/5 người đàn ông tên H. vừa mua căn nhà số 90 đã đến dọn dẹp chuẩn bị dọn vào ở. Quá trình này, ông H. phát hiện trong nhà có một bồn nước lớn bị đổ bê tông và một khối hình trụ.

Công an Bình Dương tiến hành họp vụ giết người đổ bê tông, nhóm nghi can ngoan cố, khai báo nhỏ giọt?-2
Chiếc thùng phuy dùng để giấu xác một trong hai nạn nhân.

Tiến hành đập bê tông trong bồn, người chủ nhà tá hỏa phát hiện thi thể người liền báo công an. Đến sáng 16/5, phía cơ quan chức năng tiếp tục phát hiện 1 người nữa trong khối hình trụ bị dán chặt và nằm trong chiếc phuy màu xanh.

Qua quá trình điều tra, công an đã tiến hành bắt giữ 4 nghi can gồm Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng ngụ quận Tân Phú, TP.HCM), Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi), Lê Phú Hạnh (54 tuổi) khi nhóm đang chuẩn bị bỏ trốn khỏi khách sạn Tiamo Phú Thịnh tại TP Thủ Dầu Một vào rạng sáng 18/5.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ và đấu tranh quyết liệt, công an đã buộc nhóm phụ nữ này cúi đầu thừa nhận hành vi gây án, giết một trong hai người đàn ông là Trần Trí Thành (ngụ TP.HCM) bằng cách chích điện bất tỉnh rồi siết cổ.

Riêng nạn nhân Linh, các đối tượng cho rằng người này tự nhảy lầu tử vong vì "quỷ nhập hồn". Tuy nhiên kết quả khám nghiệm tử thi của công an lại không trùng khớp với lời khai này. Hiện phía công an vẫn đang gấp rút điều tra để đưa ra kết luận cuối cùng.

Theo Tổ Quốc


giết người đổ bê tông

bê tông xác người

khối bê tông chứa thi thể người

thi thể bị đổ bê tông

giết người giấu xác


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.