Công an điều tra vụ tài xế xe ôm công nghệ mất tích sau khi mượn xe bạn đi làm

Một tài xế xe ôm công nghệ mất tích sau khi mượn xe của bạn cùng phòng đi làm vào tối ngày 28/9.

Công an phường Mễ Trì cho biết, đơn vị đang vào cuộc xác minh thông tin một tài xế xe ôm công nghệ mất tích sau khi mượn xe của bạn cùng phòng đi làm vào tối ngày 28/9.

Ngày 3/10, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin một tài xế chạy xe ôm công nghệ mất tích. Nội dung bài viết đăng tải thông tin, vào 22h30 ngày 28/9, anh Đỗ Văn Mạnh cho bạn cùng phòng trọ là anh Nguyễn Văn Nam (26 tuổi, trú huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) mượn xe máy nhãn hiệu Honda Airblade biển số 90B2-950.55 để chạy xe ôm công nghệ.

Công an điều tra vụ tài xế xe ôm công nghệ mất tích sau khi mượn xe bạn đi làm-1

Đoạn thông tin đăng tải về việc tài xế xe ôm công nghệ mất tích cùng chiếc xe - Ảnh minh họa.

Tuy nhiên đến thời điểm trình báo anh Mạnh và gia đình anh Nam hiện đều không liên lạc được với anh Nam. Được biết, anh Mạnh đã đến Công an phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm trình báo sự việc.

Chiều cùng ngày, đại diện Công an phường Mễ Trì xác nhận đơn vị này nhận được đơn trình báo từ anh Mạnh vào ngày 30/9, và đã cử cán bộ xuống xác minh vụ việc. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có tung tích của nam thanh niên cùng chiếc xe máy.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

THEO HELINO


xe ôm công nghệ

tài xế xe ôm

mất tích


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.