Công an giải cứu tên trộm "trần như nhộng" mắc kẹt ở cửa sổ nhà dân

Phát hiện một người đàn ông trong tình trạng không mảnh vải che thân bị mắc kẹt ở song sắt cửa sổ lúc 3h sáng khiến chủ nhà vô cùng hoảng hốt.

Phát hiện một người đàn ông trong tình trạng không mảnh vải che thân bị mắc kẹt ở song sắt cửa sổ lúc 3h sáng khiến chủ nhà vô cùng hoảng hốt.


Công an giải cứu tên trộm "trần như nhộng" mắc kẹt ở cửa sổ. Nguồn: Báo CA TP.Hồ Chí Minh

Vụ việc xảy ra vào ngày 29/6 tại nhà anh M.X. ( ở đường Lê Hồng Phong, khu phố 4, phường Phú Trinh, TP. Phan Thiết, Bình Thuận).

Khoảng 3h sáng, gia đình anh M.X đang ngủ thì nghe tiếng động ở cửa sổ nên thức giấc, mở đèn để kiểm tra.

Mở cửa, anh X. hoảng hồn khi nhìn thấy gã thanh niên "trần như nhộng" đang mắc kẹt nửa trong, nửa ngoài ở cửa sổ nhà.

Sự việc được trình báo lên công an phường. Ít phút sau công an có mặt để giải cứu nam thanh niên này khỏi khung cửa sổ, theo thông tin trên báo Công an TP. Hồ Chí Minh.

Tại cơ quan công an, nam thanh niên khai tên Ngô Trung Tú (SN 1986, trú khu phố 7, phường Lạc Đạo, TP. Phan Thiết). Tú khai chui vào lỗ nhỏ trên cửa sổ nhà anh X. để ăn trộm nên cởi bỏ hết quần áo để khỏi vướng víu. Khi Tú chui vào được nửa người thì bị mắc kẹt.

Được biết, Tú từng có tiền án trộm cắp, vừa thi hành xong án tù trở về địa phương thì “ngựa quen đường cũ”. Ngoài ra, Tú cũng là đối tượng có liên quan đến vụ gây rối tại UBND tỉnh Bình Thuận hôm 10 và 11/6 vừa qua, theo thông tin trên Vietnamnet.

Hiện cơ quan công an đang điều tra xử lý hành vi trộm cắp của Ngô Trung Tú.

Theo Đời sống Plus/GĐVN


mặc kẹt

giải cứu

tên trộm

trộm cắp

không mảnh vải che thân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.