Công an Hà Nội truy tìm kẻ phát tán clip nóng của hot girl lễ tân với bạn trai ở cầu thang

Phòng cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội mới tiếp nhận đơn phản ánh của cô gái bị tung clip nhạy cảm lên mạng xã hội thời gian vừa qua.

Mới đây, phòng cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội mới tiếp nhận đơn phản ánh của cô gái bị tung clip nhạy cảm lên mạng xã hội thời gian vừa qua.

Công an Hà Nội truy tìm kẻ phát tán clip nóng của hot girl lễ tân với bạn trai ở cầu thang-1

Cặp đôi lên tiếng sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội

Mấy ngày qua, trên mạng xã hội Facebook và một số diễn đàn mạng bất ngờ xuất hiện một đoạn clip nóng ghi lại cảnh "mây mưa" của một cặp đôi không lộ mặt.

Từ bảng tên trên bộ đồng phục của người phụ nữ, cư dân mạng đã tìm được tên và nơi làm việc của cô gái.

Vào sáng 22/7, sự việc trên lại dậy sóng mạng xã hội khi cô gái được cho là nhân vật trong đoạn clip đến trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội để làm việc.

Liên quan đến vụ việc, ngày 22/7, thông tin với báo chí, một cán bộ phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Hà Nội cho biết đơn vị đã nhận được trình báo của chị L.P.P. (tạm trú quận Đống Đa, Hà Nội) về việc chị V. cùng bạn trai bị đối tượng xấu phát tán clip ghi lại cảnh nóng trên internet.

Hiện đơn vị này đang truy tìm đối tượng đã phát tán clip này lên mạng internet.

Tuy nhiên, vì bị hại hiện đang tạm trú tại quận Đống Đa nên phòng cảnh sát hình sự đang đề xuất chuyển giao vụ việc cho Công an quận Đống Đa tiếp tục thụ lý.

Trước đó, vào ngày 21/7, cặp đôi được cho là nhân vật chính trong đoạn clip nhạy cảm đã chính thức xuất hiện bên cạnh chị H. chủ spa H.N. để cùng livestream trần tình và làm rõ ràng sự việc ồn ào những ngày qua.

Mở đầu buổi livestream, chị H. giới thiệu: Tôi là chủ của thẩm mỹ viện N.H và đây là bạn P., thời gian qua những hình ảnh cuả bạn P. đã bị phát tán rất là nhiều dẫn đến những lùm xùm không đáng có.

Thế nên sau khi kết thúc giờ làm việc, chúng tôi quyết định ngồi lại đây để nói một lần cuối cùng.

Bởi điều đầu tiên là ảnh hưởng đến gia đình chúng tôi, việc các bạn đưa hình ảnh chồng tôi vào gán ghép, rồi việc kinh doanh của chúng tôi cũng bị cho rằng là PR bẩn. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ nói một lần.

Thêm nữa, tôi cũng muốn nói đến danh dự của bạn P., mối quan hệ của bạn ấy và chồng tương lai của bạn ấy chứ không liên quan gì đến chồng tôi".

Chị H. cũng quay sang hỏi nam thanh niên (người được cho là chồng sắp cưới cũng như là người đã xuất hiện trong đoạn clip nhạy cảm - PV): "T. em có xác nhận em là nhân vật chính trong đoạn clip ấy không?".

Thanh niên này lên tiếng khẳng định: Vừa rồi, clip đó được tung rất nhiều trên mạng xã hội thì mình xin đính chính là clip đó là do mình tự quay và giữ lại làm kỉ niệm.

Nhưng thật ra là cũng không may, mình có sơ suất để lộ clip ra ngoài và bị kẻ xấu lợi dụng, phát tán với nhiều lời lẽ chế cùng hình ảnh xúc phạm danh dự của hai bọn mình. Và sự thật là clip đó là do mình quay chứ không liên quan gì đến anh chủ spa như các bạn đã đồn đại.

Theo Trí Thức Trẻ


hot girl lễ tân

clip nóng