Công an tạm giữ hành chính và ngăn chặn đối với "võ sư" tung chưởng bạo hành vợ mới sinh con 2 tháng

. Từ mâu thuẫn tưởng chừng rất nhỏ nhặt này, Vinh đã mắng chửi vợ sau đó đánh liên tiếp đấm đá vào mặt và người vợ.

Sáng nay (28/8) trao đổi với phóng viên, một cán bộ điều tra Công an quận Long Biên cho biết, đơn vị đang tạm giữ hành chính và tiến hành các biện pháp ngăn chặn đối tượng Nguyễn Xuân Vinh khi có hành vi nhắn tin đe dọa gia đình nhà vợ. Đồng thời phía công an sẽ sớm giải quyết vụ việc để ổn định tình hình chung.

Được biết trước đó vào ngày 27/8, công an phường đã mời Nguyễn Xuân Vinh lên làm việc. Còn việc có truy tố đối tượng hay không, vị cán bộ này cho biết sẽ căn cứ vào hồ sơ và giám định thương tích của nạn nhân. 

Công an tạm giữ hành chính và ngăn chặn đối với võ sư tung chưởng bạo hành vợ mới sinh con 2 tháng-1

Hình ảnh camera ghi lại sự việc

Theo tìm hiểu của PV, tối muộn cùng ngày đối tượng Nguyễn Xuân Vinh vẫn có tin nhắn với nội dung thách thức, hăm dọa đến số điện thoại của một người thân phía nhà vợ.

Công an tạm giữ hành chính và ngăn chặn đối với võ sư tung chưởng bạo hành vợ mới sinh con 2 tháng-2

Bé gái 2 tháng tuổi may mắn không trúng cú đá của bố

Công an tạm giữ hành chính và ngăn chặn đối với võ sư tung chưởng bạo hành vợ mới sinh con 2 tháng-3

Chị H. chia sẻ về chuỗi ngày khổ cực bị chồng bạo hành

Trước đó, cộng đồng mạng chia sẻ đoạn clip được camera ghi lại tại một căn hộ thuộc chung cư CT1B, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội lúc 18h30 ngày 26/8. Nạn nhân là chị Vũ Thị Thu L. (SN 1992) đã bị chồng là Nguyễn Xuân Vinh (SN 1987) hành hung không thương tiếc, dù đang bế con nhỏ mới sinh được 2 tháng. 

Gia đình chị L. cho biết, nguyên nhân vụ việc xuất phát từ việc chị muốn di chuyển chiếc ti vi sang phòng khác để cậu con trai lớn xem nhưng người chồng không đồng ý. Từ mâu thuẫn tưởng chừng rất nhỏ nhặt này, Vinh đã mắng chửi vợ sau đó đánh liên tiếp đấm đá vào mặt và người vợ.

Theo gia đình, đây không phải là lần đầu tiên chị L. bị chồng hành hung. 

Theo Helino


võ sư đánh vợ

bạo hành vợ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.