Công an Thanh Hóa bác thông tin quăng lưới khiến học sinh bị thương

Hình ảnh lan truyền trên mạng cho rằng, CSGT TP. Thanh Hóa quăng lưới nhầm vào xe học sinh khiến các em bị tai nạn.

Theo Công an Thanh Hóa, vụ việc các em học sinh bị tai nạn giữa đường là do người điều khiển xe máy vi phạm giao thông quay đầu bỏ chạy và khi bỏ chạy, do không làm chủ được tốc độ đã đâm vào xe các em. Không có chuyện CSGT quăng lưới nhầm khiến các em bị thương.

Công an Thanh Hóa bác thông tin quăng lưới khiến học sinh bị thương-1

Trước đó, hình ảnh lan truyền trên mạng cho rằng, CSGT TP. Thanh Hóa quăng lưới nhầm vào xe học sinh khiến các em bị tai nạn.

Ngày 22.1, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã tiến hành xác minh rõ những thông tin lan truyền trên mạng cho rằng, CSGT TP Thanh Hóa trong khi quăng lưới (bùi nhùi) để xử lý những trường hợp vi phạm giao thông, đã quăng nhầm vào các em học sinh đi xe đạp điện trên đường khiến các em ngã và bị thương.

Công an Thanh Hóa bác thông tin quăng lưới khiến học sinh bị thương-2

Qua trích xuất camera an ninh, Công an Thanh Hóa cho biết, không có chuyện CSGT quăng lưới nhầm khiến các em học sinh bị thương. Ảnh: CATH

Thông tin cụ thể sự việc, Công an TP Thanh Hóa cho hay, vào khoảng 11h15 phút ngày 17.1, trong lúc tuần tra kiểm soát trên tuyến đường Lê Hoàn (đoạn trước cửa công viên Hội An), tổ công tác của đội CSGT Công an TP Thanh Hoá đã phát hiện 2 nam thanh niên, điều khiển 2 xe môtô nhãn hiệu Exciter và Future không gắn biển kiểm soát, không đội mũ bảo hiểm.

Ngay sau khi phát hiện thấy tổ công tác, 2 thanh niên này đã cho xe quay đầu bỏ chạy. Lúc này, tổ công tác đã dùng lưới ném vào bánh xe Exciter đi trước, tuy nhiên, do xe chạy tốc độ cao nên không trúng.

Riêng chiếc xe Future chạy sau, do không làm chủ được tốc độ đã đâm vào 2 nam học sinh đi xe đạp điện và 1 phụ nữ đi xe đạp.

Hậu quả, nam thanh niên điều khiển xe môtô Future bị gãy xương quai xanh và gãy răng, hai em học sinh và ngươi phụ nữ đi xe đạp điện bị xây xát nhẹ.

Theo Công an Thanh Hóa, qua trích xuất hình ảnh từ camera an ninh trên tuyến phố Lê Hoàn và bản tự khai của những người điều khiển xe đạp điện thì không có chuyện CSGT TP Thanh Hóa quăng lưới khiến các em học sinh bị thương.

Trước đó, vào chiều ngày 17.1, trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh và thông tin cho rằng, CSGT TP Thanh Hóa trong khi dùng bùi nhùi (dạng lưới đánh cá) để xử lý những trường hợp vi phạm giao thông, đã quăng nhầm vào chiếc xe đạp điện của các em học sinh, khiến các em bị tai nạn.

Theo Lao động


quăng lưới

học sinh

CSGT


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.